1. Thái Tử Phi Nhà Ta Siêu Hung

- Tác giả: Tử Vân Khê
- Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Mạt thế, Ngọt sủng, Trọng sinh
- Tình Trạng: Hoàn thành
- Số chương: 5778 chương + 2 phiên ngoại
- Link truyện: Nhà Ta Thái Tử Phi Siêu Hung - Truyenngontinh.com

Giới thiệu truyện

Kiếp trước nữ chính Kiều Mộc chịu cảnh tan nhà nát cửa, bị cầm tù, phế tứ chi, tưởng được nam phụ cứu nhưng thật ra chỉ xem nàng như sủng vật. Mọi bản lĩnh của nàng đều nhờ học được từ kiếp trước nên sau khi trọng sinh, những sức mạnh của nữ chính đều là có lý do chính đáng chứ không hề là buff.

Sau này nàng trọng sinh, từng bước trả thù những kẻ đã hại nàng ở kiếp trước. Vì quá khứ Mộc Kiều bị hãm hại quá nhiều nên ở kiếp này, nữ chính trở nên hung dữ để bảo vệ bản thân. Quá trình nữ chính trưởng thành khá dài nhưng tác giả có những tình huống không hề gây chán. Bên cạnh nữ chính thì nam chính chuẩn sạch, siêu sủng nữ chính. Dàn nhân vật phụ cũng được tác giả viết riêng kết cục, không phải chỉ gặp qua rồi bỏ lỡ.

2. Phiếu Cơm

- Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
- Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Mạt thế
- Tình Trạng: Hoàn thành
- Số chương: 98 chương + 1 phiên ngoại
- Link truyện: Phiếu Cơm - Truyenngontinh.com

Giới thiệu truyện

Truyện mạt thế những tác giả không hề viết về dị năng giả, mọi người tự dựa vào trí thông minh để sinh tồn, mạt thế chỉ là một hồi bệnh dịch, được giải quyết rất hợp lý. Nữ chính là tiểu loli nhưng cực kì thông minh, nam chính bại hoại đủ kiểu nhưng về sau chung tình, sủng nữ chính tận trời.

Truyện được miêu tả dưới góc nhìn của nam chính. Nam chính Đường Ngạo được tác giả miêu tả rất chân thực, là tổng giám đốc một công ty riêng của bản thân, anh ta giàu có và đào hoa, nên vì thế sẽ không thể “sạch”, thói hư thường ngày của mấy công tử anh đều có. Nhưng có thể tự lập được công ty chứng tỏ Đường Ngạo cũng vô cùng thông minh.

Tận thế xảy ra, Đường Ngạo bị cấp dưới phản bội, bị bằng hữu bán đứng, thân bị trọng thương phải lưu lạc đầu đường. Lúc đó anh gặp được nữ chính, là một tiểu nha đầu cứ luôn gọi anh là ba ba. Cùng với nữ chính, Đường Ngạo đã tìm được cách sống sót trong tận thế, thậm chí một con người ích kỷ như anh cuối cùng cũng hi sinh bản thân để mọi người được sống. Truyện được cho thấy sự trưởng thành rõ rệt của nam chính, các thói hư tật xấu trước đây cũng quay lại nghiệp quật anh đủ đường.

3. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Ở Mạt Thế

- Tác giả: Thủy Quả Mộ Tư
- Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Mạt thế, Xuyên thư
- Tình Trạng: Hoàn thành
- Số chương: 106 chương + 1 phiên ngoại
- Link truyện: Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Ở Tận Thế - Truyện Ngôn Tình | TruyenYY

Giới thiệu truyện

Nữ chính Đường Yên xuyên vào một nhân vật nữ phụ trong một bộ tiểu thuyết, hơn nữ còn là tiểu thuyết thể loại mạt thế. Nguyên nữ phụ vốn bị nữ chính thiết kế chạy ra khu vực nguy hiểm, nhưng mạng lớn trở về, còn phát hiện được nơi giấu vật tư. Bị nguyên nữ chính dụ dỗ dẫn đến nới đó để chiếm vật cho mình. Sau khi chiếm được vật tư, nguyên nữ chính lừa nguyên nữ phụ vào đàn tang thi bị cắn xé chết đi, cướp được chiếc vòng cổ không gian của nguyên nữ phụ. Đường Yên vốn là độc giả nên sau khi xuyên vào cơ thể này, có được ký ức của nữ phụ nê n biết rõ tình huống trước mắt. Cô rất nhanh đã có thể thoát khỏi việc tính kế của nữ chính và từng bước trưởng thành trong thời đại mạt thế này

4. Mẹ Kế Zombie

- Tác giả: Tổng Công Đại Nhân
- Thể loại: Ngôn tình, Xuyên Không, Mạt thế, Nữ phụ, Cường thủ hào đoạt
- Tình Trạng: Hoàn thành
- Số chương: 70 chương
- Link truyện: Mẹ Kế Zombie - Truyenngontinh.com

Giới thiệu truyện:

Nữ chính Vương Hiểu Thử xuyên sách vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế NP văn, trở thành nữ phụ, nam chính trong tiểu thuyết là nhân vật phản diện, người tạo ra mạt thế. Nữ chính cũng đủ xui khi vừa xuyên đã gặp phải nam chính và bị XXOO. Tính cách nam chính không phải như người bình thường, nhưng bên cạnh nữ chính anh đã dần học được cảm xúc của một con người bình thường, nhưng nói chung chỉ giới hạn đối với nữ chính thôi, với người khác ảnh vẫn là ác ma.