1. Sau khi trọng sinh ta mang thai con của Thiên Đế

- Tác giả: Tàn Anh Tuyết
- Thể loại: Trọng sinh, Xuyên thư, Cổ đại, Ngọt sủng
- Trạng thái: Hoàn thành
- Số chương: 86

Giới thiệu truyện:

Lạc Lả Lướt là một chú mèo yêu, năm đó nàng nhất kiến chung tình đối với Tam Hoàng Tử Kê Dương. Nàng vì hắn làm mọi chuyện, vượt mọi chông gai, thậm chí còn vì đối phương mà trả giá sinh mệnh để trợ hắn lên thăng cao vị trí. Đến cuối cùng nàng là thân tử đạo tiêu, nhưng cũng nhận lại được tình cảm của đối phương.

Sau khi chết đi Lạc Lả Lướt có cơ hội trọng sinh vào một cơ thế mới. Lúc này nàng mới phát hiện bản thân nàng vốn dĩ là xuyên vào một bộ tiểu thuyết. Người mà nàng thầm thương trộm nhớ, nguyện đánh đổi cả sinh mệnh ở kiếp trước lại chính là nam chính trong tiểu thuyết, còn nàng chỉ là một nhân vật pháo hôi nhỏ bé. Có cơ hội sống lại, nàng quyết định phải trân trọng mạng sống của mình, rời xa nam chủ.

Một hôm Lạc Lả Lướt quyết định đi thanh lâu để tận hưởng niềm vui nhân gian mà kiếp trước chưa từng được nếm trải. Thế nhưng nàng lại không hề biết được người mà nàng quyết định vui chơi qua đêm lại chính là Tam hoàng tử Kê Dương, người mà nàng quyết định phải tránh né ở kiếp này. Sau khi nàng mất đi, Kê Dương vô cùng đau khổ và luôn muốn tìm kiếm nàng. Lần này xuống hạ giới Kê Dương may mắn phát hiện được cô gái mà hắn luôn tưởng niệm bao năm. Kê Dương đã ngụy trang thành một người khác và bắt đầu quá trình truy thê đầy gian khổ.

Truyện bắt đầu từ lúc nữ chính trọng sinh nên xuyên suốt từ đầu đến cuối là quá trình nam chính truy thê.

2. Trung khuyển nam thần

- Tác giả: Tử Thanh Du
- Thể loại: Trọng sinh, Hiện đại, Ngọt sủng
- Trạng thái: Hoàn thành
- Số chương: 67

Giới thiệu truyện:

Từ nhỏ đến lớn, Bạch Hiểu Y chính là tiểu tuỳ tùng của Tần Uyên, nhưng mặc kệ nàng làm nũng bán manh như thế nào thì hắn vẫn luôn đối với nàng lãnh đạm, sau khi kết hôn hắn cũng cũng không nguyện ý liếc nhìn nàng nhiều một chút.

Từ nhỏ đến lớn Tân Uyên vẫn luôn là nam thần trong lòng của Bạch Hiểu Y, là ánh mặt trời mà nàng luôn truy đuổi, chỉ là hắn chưa bao giờ đối với nàng tỏa ra hơi ấm áp, ngược lại dùng sự lạnh lùng khiến cho lòng nàng đầy tổn thương. Rốt cuộc thì Bạch Hiểu Y cũng đã hiểu ra nàng nên buông tay người nam nhân này, thế nhưng vào thời khắc nàng quyết định ly hôn thì bản thân lại gặp tai nạn và qua đời. Cũng may Bạch Hiểu Y đã trọng sinh về năm đó, nàng vẫn chưa cùng Tần Uyên chính thức bắt đầu. Bạch Hiểu Y cho rằng đây chính là cơ hội mà ông trời ban tặng, để nàng có thể lần nữa làm lại cuộc đời hạnh phúc và sửa chữa những sai lầm trước kia.

Bạch Hiểu Y quyết định không tiếp tục theo đuổi Tần Uyên nữa, cũng không cần quan tâm người nam nhân này. Thế nhưng khi cô gái nhỏ không còn để ý đến Tần Uyên nữa thì hắn mới phát hiện ra rằng hắn đã quen thuộc với hình bóng của nàng. Thấy nàng gần với nam nhân khác hắn cũng bắt đầu ghen tuông và không còn giữ được trạng thái lạnh lùng vốn có của bản thân. Tần Uyên cũng đã bắt đầu nhận ra bản thân đã yêu Bạch Hiểu Y. Đặc biệt sau đó, Tần Uyên cũng đã nhớ lại được kiếp trước của bản thân. Hắn vẫn luôn yêu Bạch Hiểu Y nhưng lại không biết cách để bộc lộ khiến cho đối phương bị tổn thương đầy mình.

Cho dù là nhớ lại chuyện kiếp trước hay không thì tình cảm của Tần Uyên vẫn chỉ giành cho Bạch Hiểu Y. Nhưng có lẽ ở kiếp này vì Bạch Hiểu Y không còn để ý đến hắn nên mới khiến hắn sớm nhận ra hơn.

3. Cung đấu không bằng nuôi cún

- Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
- Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Ngọt sủng, Cung đấu
- Trạng thái: Hoàn thành
- Số chương: 85 chương + 4 phiên ngoại

Giới thiệu truyện:

Mạnh Tang Du vốn là một người từ thế giới khác xuyên đến cổ đại và trở thành Đức phi, nàng vẫn luôn mang danh là sủng phi của hoàng đế, được hoàng đế sủng ái muốn gì được đó. Nhưng thực tế Mạnh Tang Du biết rõ bản thân chỉ là tấm mộc bài để tránh gió cho người mà hoàng đế thật sự thích. Một ngày nọ khi nô tài đem đến hai con chó cho Mạnh Tang Du lựa chọn thì nàng phát hiện một em chó thuộc giống poodle của Pháp. Tuy vẻ ngoài không hợp với thẩm mỹ của triều đại này nhưng Mạnh Tang Du lại vô cùng yêu thích và quyết định sẽ nhận nuôi chú chó ấy. Và Mạnh Tang Du không thể nào biết được một điều là hoàng thượng vốn đang bị trọng thương hôn mê bất tỉnh lại hồn xuyên nhập vào chú chó mà nàng nhận nuôi.

Trước mặt hoàng thượng cùng các phi tần, Mạnh Tang Du luôn là hình tượng sủng phi cậy sủng mà kiểu, vô cùng độc ác và kiêu ngạo. Nhưng thật sự phía sau chỉ có những người thân thuộc bên cạnh mới biết được tính cách con người thật của nàng. Hoàng đế sau khi biến thành chó ở bên cạnh Mạnh Tang Du cũng dần dần biết được con người thật của nàng, lại trải qua những gì chứng kiến được khi thân thể mình đang hôn mê, hắn nhận ra được người mà hắn yêu quý lại toan tính đầy âm mưu như vậy, còn người mà hắn luôn chán ghét rõ ràng biết rõ mọi chuyện nhưng lại không vạch mặt mà chỉ diễn trò cùng với hắn.

Từng ngày bên cạnh Mạnh Tang Du, hoàng đế càng bị hấp dẫn bởi tính cách thật của nàng, sự thông mình và thiện lương. Nhưng trong mắt Mạnh Tạng Du, hoàng đế chỉ là người lợi dụng nàng. Nàng cũng không hề biết được những ngày tháng đó vị hoàng đế kia vẫn luôn bên cạnh nàng. Cho đến khi hắn trở về thân xác cũ, đối với nàng mà nói, hắn sủng nàng chẳng qua chỉ vì nàng là phi tử duy nhất không bị nhúng tràm trong quá trính hắn hôn mê mà thôi. Hoàng đế cũng không thế nào nói ra rằng bản thân chính là chú chó mà nàng vẫn luôn nuôi dưỡng, hắn chỉ có thể dùng tấm chân tình của mình, từng ngày từng ngày cố gắng truy đuổi thê tử của hắn, để nàng từ từ có thể cảm nhận được hắn thật tâm yêu nàng.