Đã đọc truyện ngôn tình mà chưa đọc nữ truy chính là một sự thiếu sót không thể bỏ qua, nhưng nếu bạn cũng muốn đọc mà chưa tìm được truyện hay để đọc thì mình hoàn toàn có thể giới thiệu bạn vài bộ. Nhảy hố nào!

Khom Lưng Vì Anh

Tác giả: Lục Manh Tinh

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng, nữ truy

Độ dài: 61 chương chính văn + 1 ngoại truyện

Dịch Tích và Từ Nam Nho có duyên gặp nhau từ lâu, cho đến năm cuối đại học, Dịch Tích tình cờ gặp lại anh nhưng anh lại không nhận ra cô.

Dịch Tích có cảm tình với Từ Nam Nho, dù anh không hề rung động trước cô nhưng với tính cách không sợ trời không sợ đất của mình thì Dịch Tích nào có thể bỏ qua, hành trình chinh phục Từ Nam Nho không hề đơn giản, cho đến tận lúc cô biến mất khỏi tầm mắt anh vẫn không mảy may chút nào.

Thành công của bọn họ còn đến từ tuyến nhân vật phụ, những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tháo gỡ khúc mắc, hiểu lầm và tỉ ti thứ trong mối quan hệ của cặp đôi nhân vật chính!

Đây là một bộ truyện rất rất hay, đề cử lọt hố ngay!

Eo Thon Nhỏ

Tác giả: Khương Chi Ngư

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngọt văn sủng sủng sủng, nữ truy

Độ dài: 75 chương chính văn + 5 phiên ngoại

Đường Nhân, con gái hiệu trưởng, học giỏi nhưng lại vô cùng “lưu manh”, nổi danh chị đại cấp trường.

Lục Trì, một con mọt sách, vẻ ngoài nổi bật nhưng lại rụt rè và mắc tật nói lắp.

Chị đại Đường Nhân gặp lại mọt sách Lục Trì lần thứ hai thì lập tức công khai theo đuổi anh. Xồng xộc xông thẳng vào đời anh khiến anh không biết phải tránh thế nào.

Hình ảnh chị đại suốt ngày thả thính trêu chọc chàng mọt sách đã thành một thứ chẳng mấy xa lạ với học sinh trong trường. Những tưởng tảng đá Lục Trì mãi không thay đổi thì một ngày đẹp trời, anh ta bộc lộ mình không phải là tảng đá mà đã biến hóa thành bình giấm chua rồi.

Truyện siêu ngọt, siêu sủng nghen, đề cử!

Trai Đẹp Là Số 1

Tác giả: Lục Mang Tinh

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, shobiz, nữ truy

Độ dài: 57 chương chính văn + 1 phiên ngoại

Tô Căng Bắc, nữ MC nổi tiếng, xinh đẹp, quyến rũ, mặc chứng cuồng cái đẹp, thích trêu hoa ghẹo nguyệt, ngắm tiểu thịt tươi.

Chu Thời Uẩn, bác sĩ cấm dục, đại mỹ nam vạn người mê, lạnh lùng băng giá.

Hai nhân vật chính của chúng ta là hứa hôn từ trong bụng mẹ, lớn lên với sự gán ghép của gia đình nhưng chưa bao giờ gặp nhau.

Trong một lần tình cờ bị tai nạn giao thông, hai người gặp nhau, nữ chính phát hiện chân tướng đẹp trai vô đối của chồng chưa cưới, từ đó, cô không thể bỏ qua được, trai đẹp nhất định phải là của cô, chưa kể dù gì cũng là chồng chưa cưới, từ đó hành trình tuy đuổi chồng chưa cưới bắt đầu.

Ngoài ra, gia thế hai nhà cũng vô cùng khủng, sóng gió là điều không thể ảnh hưởng đến tình yêu của hai người, tiểu tam thì nhấn nút biến mất trong một nốt nhạc.

Truyện ngọt, hài hước, đề cử luôn.

Cơ Trưởng, Cất Cánh Đi

Tác giả: Tử Thiếu Ngôn

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, nữ truy, ngành hàng không

Độ dài: 50 chương

Vưu Châu Châu và Lương Tấn đều là cơ trưởng nhưng lại công tác ở hai hãng hàng không khác nhau.

Tình cờ gặp nhau ở Rome, Lương Tấn đã để lại một sự rung động trong lòng Vưu Châu Châu.

Vì công tác trong cùng một ngành cùng với hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, hai người càng gặp nhau nhiều hơn, tạo điều điện thuận lợi cho Vưu Châu Châu đào vỡ tảng băng Lương Tấn, người đẹp bất chấp cả xương gò má.

Tất cả sự chủ động đều phát sinh từ phía Vưu Châu Châu, cho đến một ngày cô giận anh, sự biến mất của cô khiến Lương Tấn nhận thấy một lỗ hổng trong trái tim mình, anh phát hiện mình đã yêu cô rồi.

Truyện còn miêu tả rất nhiều chi tiết về ngành hàng không, cho thấy một cơ trưởng cần gánh vác trách nhiệm lớn đến thế nào!

Truyện rất hay, đề cử nha!

-TLC-