Dạo này edit truyện có vương gia, nên hứng lên làm bài giới thiệu mấy bộ có vương gia hay nên đọc một lần trong cuộc đời tu luyện truyện ngôn tình của mình luôn nè!

Thông Linh Vương Phi: Hôn tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia

Tác giả: Lạc Tuyết Khuynh Thành

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, cung đình hầu tước, ngược

Độ dài:  2185 chương

Mạnh Thanh Hoan là một pháp sư hạng ba ở thời hiện đại, vì cha mẹ chết trong một tai nạn mà cô bị người chú đuổi ra khỏi nhà với lý do: cô không phải con cháu nhà họ Mạnh.

Một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện và yêu cầu cô giúp một chuyện, sau này cô ta sẽ giúp cô giành lại gia sản. Nhiệm vụ là cô phải xuyên về cổ đại để cứu một vương gia tên Dạ Quân Ly.

Trong hành trình cứu tên vương gia kia, cô không chỉ khám phá được những bí ẩn của thời đại này mà còn cả bí ẩn về thân thế của chính mình.

Mạnh Thanh Hoan là nữ chính kiên định, có đầu óc, biết suy tính thiệt hơn, diễn biến tâm lý được tác giả viết rất hợp lý. Dạ Quân Ly là một tên vương gia yêu nghiệt bá đạo, tài giỏi, thông minh hơn người, mưu lược hơn người và điểm yếu duy nhất của hắn là Mạnh Thanh Hoan, người duy nhất có thể cứu mạng hắn cũng như là người hắn yêu thương nhất.

Truyện khá dài do đó tuyến nhân vật cũng rất nhiều, mỗi nhân vật đều có bí mật và một câu chuyện riêng tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh với nhiều điểm nhấn và nhiều cảm xúc.

Truyện đang được edit tại truyenngontinh.com.

Nhiệt liệt đề cử!

Vương Phi 13 Tuổi

Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, gia đấu, cung đấu, sủng, nam chính phúc hắc x nữ chính cường đại

Độ dài: 746 chương chính văn + 20 chương ngoại

Lâm là thủ lĩnh của một băng nhóm sát thủ thời hiện đại, nắm trong tay quyền sinh quyền sát, vậy mà chỉ vì đập đầu vào xe của chính mình mà chết. Quả là không còn gì nhục nhã hơn.

Thế nhưng người đã chết lại thật sự chưa chết, linh hồn xuyên không về cổ đại vào thân xác của tiểu thư Mộ Dung Lưu Nguyệt, thứ nữ của Mộ Dung tướng quân Thiên Thần quốc. Tiểu thư này là một đứa trẻ mới 13 tuổi nhưng lại bị người thân không coi trọng, bị bỏ đói trong biệt viện đến chết.

Lâm được một cơ hội sống lại nữa trong thân thể của Mộ Dung Lưu Nguyệt, với tinh thần của một sát thủ cường ngạnh đương nhiên cô thể đầu hàng số phận được, sống chính là sống, ở đâu cũng là sống, cuối cùng vẫn phải sống.

Tình cờ hoàng tử được quốc quân sủng ai, Hiên Viên Triệt, đến Mộ Dung phủ và nhìn thấy Lưu Nguyệt. Hắn 16 tuổi, nhưng ước vọng đế vương rất mạnh mẽ, hắn cần một người mạnh mẽ bên cạnh mình, tận mắt nhìn thấy thứ nữ Lưu Nguyệt của nhà Mộ Dung tướng quân, kiên cường, mạnh mẽ trong một thân thể nhỏ bé, hắn quyết định chọn nàng, đến quý phủ cầu hôn nàng.

Sau một trận chiến thật sự, khi nhận ra tên vương gia này cao thủ hơn, có thể giúp nàng sống sót ở thời đại này, hai người đã đạt hiệp nghị, ở bên nhau, cùng giành lấy giang sơn.

Đây là một trong những truyện thuộc thế đầu của truyện xuyên không tuýp thứ nữ, vương gia, đặt nền móng cho rất nhiều truyện sau này. Nhiệt liệt đều cử nha!

Tam Cứu Nhân Duyên

Tác giả: Tiếu Thanh

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, nam trung khuyển, nữ chính bàn tay vàng x nam chính không lành lặn

Độ dài: 37 chương chính văn + 2 phiên ngoại

Vân Khởi là người hiện đại, cô không xinh đẹp lại còn luôn gặp thất bại trong cuộc sống. Trong một lần tình cờ cô xuyên về cổ đại với hình thái hiện đại, chứ không hề nhập hồn vào nhân vật nào cả, và cũng tình cờ cô cứu Hữu Sinh trong một đống đổ nát, một kẻ tàn phế với thân phận đáng kinh ngạc.

Đây là một nữ chính có bàn tay vàng và được buff nhiều, đối với những bạn không thích điều này có lẽ sẽ drop, nhưng nhìn nhận lại toàn câu chuyện thì đây cũng là một điểm đặc sắc vì nam chính là một người có thân thể không trọn vẹn, tàn phế. Do đó để cả hai đều sống sót được ở thời đại cổ xưa thì đương nhiên ít nhất một trong hai phải cực mạnh rồi.

Đây là một bộ xuyên không với cốt truyện khá mới lạ, ngắn nhưng lại dạt dào tình cảm. Nếu đã là người thích thể loại xuyên không thì mời lọt hố ngay!

-TLC-