Đọc truyện ngôn tình lâu ngày mà chưa từng gặp badboy thì hơi sai nhỉ, mình tổng hợp được vài bộ dưới đây, các bạn thử xem có chuẩn chưa nha!

À mà badboy chỉ là nam chính ăn chơi này nọ kia thôi chứ đừng nghĩ người ta là tra nam hay gì nha mọi người!

Hái Hồng

Tác giả: Giá Oản Chúc

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngược lên ngược xuống, sắc

Độ dài: 65 chương chính văn + 4 phiên ngoại

Nữ chính Chu Hồng Hồng suýt bị Trình Hạo c.ư.ỡ.n.g b.ứ.c nhưng dù chưa có chuyện gì xảy ra thì vì miệng đời nên nhà họ Trình muốn cưới cô về và người gánh hậu quả, không ai khác là thế thân của Trình Hạo, là đứa em trai cùng cha khác mẹ, là đứa cháu nội ngoài giá thú của Trình gia, Trình Ý.

Trình Ý không thích Chu Hồng Hồng, cậu ta còn có một mối tình đầu như hoa như ngọc. Nhưng vì đã giao ước với ông nội nên Trình Ý vẫn quan tâm chăm sóc, đưa đón Chu Hồng Hồng như vợ nuôi từ nhỏ. Nhờ đó mà biết bao phen Trình Ý khiến Chu Hồng Hồng đau buồn khi chứng kiến cậu ở bên tình đầu, vì cô lỡ thích cậu mất rồi.

Nhưng về sau, khi cả hai lớn lên và trải qua nhiều biến cố, thì từ phần đầu ngược nữ đã biến thành phần sau ngược nam đầy công bằng.

Đọc Hái Hồng, bạn sẽ nhận ra, tình yêu ấy mà, vốn là thứ không dễ nắm bắt, cũng chẳng dễ kiên trì, nó là tổng hợp một chuỗi cảm xúc vui buồn lẫn lộn, đôi lúc còn là nản lòng và hoài nghi.

Truyện hay, lại còn cái danh Giá Oản Chúc nữa cũng đủ chứng nhận cho độ thấm của câu chuyện rồi. Đề cử nghen!

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Tác giả: Twentine

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, truyện teen, sủng

Độ dài: 115 chương

Twentine vẫn luôn là một tác giả “truyện teen” vô cùng thành công trong lòng vô số độc giả ngôn tình.

Trong câu chuyện lần này, Chiếc Bật Lửa Lý Tuân là một chàng trai rực rỡ, cuộc sống của cậu ta như một ngọn đèn, chiếu rọi tất cả tối tăm để đến được cái đích mà cậu ta mong muốn. Ngông nghênh và đầy kiêu hãnh.

Tình yêu mà cậu ta dành cho Váy Công Chúa Chu Vận, sự mềm mại và tinh khôi xuất hiện trong cuộc đời khô cằn của cậu, là một thứ tình yêu kiêu hãnh như chính cách sống của cậu. Đó là một sự thả thính cộc cằn, đó là không bao giờ thừa nhận trước rằng bản thân mình đã yêu, đó là sự chờ đợi và sẵn sàng chờ đợi.

Tình yêu của cặp đôi này vô cùng đáng yêu nhưng lồng ghép trong đó là những mẩu chuyện về cuộc đời không hề nhẹ nhàng, êm đềm.

Đề cử nghen!

Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng

Tác giả: Thường Đông

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, sủng

Độ dài: 56 chương chính văn + 10 phiên ngoại

Đây phải nói là một tác phẩm vô cùng đáng yêu và cực kỳ xứng đáng với cái tag thanh xuân vườn trường.

Tiếu Chỉ Hàn là một tên ngốc, học hành bết bát, ngoài cái mã đẹp thì hắn chẳng có gì được trong mắt Trì Ý, cô bạn cùng bạn xinh đẹp, giỏi giang.

Tiếu Chỉ Hàn ngông nghênh bị Trì Ý thu phục trong nháy mắt vì độ lý luận của mình nhưng dần dần chẳng hiểu vì sao không phải vì cãi thua mà hắn vẫn vô cùng ngoan ngoãn và dịu dàng với Trì Ý.

Cái thứ cảm cảm tuổi trẻ ngây ngô chính là điểm mình thích ở câu chuyện này, nó đẹp và hoài niệm vô cùng cái thanh xuân mà một đứa như mình chẳng quay lại được.

Vì vừa hay vừa đẹp nên đề cử luôn!

Em Về Cùng Ngày Nắng

Tác giả: Cuồng Diêu Tiểu Vĩ Ba

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, trọng sinh, sủng, ngược

Độ dài: 78 chương chính văn + 1 phiên ngoại

Ninh Trăn vì đỡ một nhát dao cho Lục Chấp mà chết đi vào năm 19 tuổi, sau đó cô lại trong sinh về năm 16 tuổi. Lần này cô hứa với lòng sẽ hoàn thành mong ước của bản thân và không dính dáng đến Lục Chấp.

Nghe qua cứ tưởng vì sợ chết mới quyết định sẽ không dính dáng đến người mà tương lai sẽ là nguyên nhân gây nên cái chết của mình, nhưng thật ra không phải vậy, nó thật sự chính là vì quá đau lòng và không nỡ để lại người kia như cái năm 19 tuổi đó, mà quyết định rời xa.

Đại ca học đường vs tình đầu quốc dân, chỉ cần là vì em, anh nguyện thay đổi tất cả con người mình.

Đây là mẫu nam nữ chính mà mình thích nhất trong thể lại trọng sinh, nam chính thâm tình, bá đạo, nữ chính mềm yếu nhưng cương nghị.

Nhiệt liệt đề cử luôn các bạn ơi, phải đọc, phai đọc!

-TLC-