Ngôn Tình Daily đã viết bài Giới thiệu tác giả truyện ngôn tình Cố Mạn, nay Top Ngôn Tình xin giới thiệu đến các bạn những truyện hay nhất và tiêu biểu nhất của Đại Đại Cố Mạn nhé.

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
  • Tình trạng: Đã hoàn (gồm 17 chương)

Bên Nhau Trọn Đời được xuất bản năm 2006, được xem là tác phẩm tiêu biểu nhất của Cố Mạn. Sau gần mười lăm năm ra mắt, tác phẩm này vẫn là một trong những bộ ngôn tình gối đầu giường của các thiếu nữ đang độ tuổi chớm yêu.

Bên Nhau Trọn Đời kể về tình yêu từ thời sinh viên của cô thiếu nữ Triệu Mặc Sênh và chành sinh viên Hà Dĩ Thâm khoa Luật. Chẳng biết từ khi nào, cô nàng tinh nghịch luôn theo đuôi Dĩ Thâm đã trở thành ánh dương duy nhất trong cuộc đời anh.

Nhưng tình yêu thì phải có éo le và khúc mắc, hai người xa cách nhau bảy năm, trở thành những người trưởng thành trong xã hội đương đại, liệu tình yêu có còn lại trong tim mỗi người? Phải làm thế nào để hai tâm hồn vụn vỡ có thể bên nhau trọn đời?

Một tình yêu đẹp và lãng mạn, ấm áp như ánh mặt trời, chính là Bên Nhau Trọn Đời.

YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Võng du
  • Tình trạng: Đã hoàn (gồm 56 chương)

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là câu chuyện tình yêu bắt đầu từ thế giới ảo... Có lẽ ai sinh ra trong những năm internet bắt đầu phát triển như lứa 8x 9x đều đã từng một lần yêu ai đó mà mình chưa từng gặp mặt.

Tình yêu qua mạng và game online liệu có thành được hay không? Mời các bạn theo dõi câu chuyện tình của Bối Vy Vy và chàng học trưởng Tiêu Nại gặp nhau trong game Mộng Du Giang Hồ nhé.

"Nếu anh biết có một ngày anh yêu em nhiều như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên."

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã  được chuyển thể thành phim truyền hình với sự góp mặt của nam thần Dương Dương và mỹ nữ Trịnh Sảng, trở thành một trong những phim chuyển thể ngôn tình thành công nhất của làng phim Trung Quốc.

Đọc truyện rồi hãy xem phim nhé các nàng: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

SAM SAM ĐẾN ĐÂY ĂN NÈ

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hài hước, Ngọt sủng
  • Tình trạng: Đã hoàn (gồm 66 chương)

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè là bộ ngôn tình sẽ khiến bạn cười sặc sụa, cười ra nước mắt trước những tình huống hài hước oái oăm của câu chuyện.

Là một trong những bộ khởi đầu cho dòng truyện ngôn tình theo mô tuýp tổng tài bá đạo, Cố Mạn đã rất thành công khi khắc hoạ hình ảnh nàng Sam Sam ngây thơ với lối suy nghĩ rất bất bình thường và chàng chủ tịch kiêu ngạo lạnh lùng Phong Đằng. Mãi về sau, mô tuýp này vẫn luôn được các nữ tác giả ưa chuộng khai thác.

Một chuyện tình yêu toàn màu hồng, từ đầu đến cuối đều là yêu thương và ngọt sủng như Sam Sam Đến Đây Ăn Nè sẽ là một món ăn thú vị trong một buổi cuối tuần lộng gió và rực nắng.

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Sam Sam Đến Đây Ăn Nè.

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -