Không phải tác giả nào cũng có thể viết được thể loại truyện cung đấu, mà viết cung đấu hay đã ít lại càng ít. Hôm nay Top sẽ giới thiệu đến các bạn 5 bộ cung đấu đáng xem nhất, giúp bạn có một cái Tết luyện ngôn tình thật vui vẻ và bổ ích!

1. Mệnh Phượng Hoàng - Hoại Phi Vãn Vãn

  • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cung đấu, HE
  • Tình trạng: Đã hoàn (79 chương)

Tang Tử là thứ nữ không được xem trọng ở Tang gia. Vận mệnh chú định Tang gia sẽ có một nữ tử mang mệnh phượng hoàng, tức là mẫu nghi thiên hạ. Mọi người đều cho rằng đó là một trong hai tỷ tỷ của cô, nhưng ai biết được số mệnh? Người không thể nhất lại mới chính là phượng hoàng chân chính.

Đây là bộ truyện được xem là kinh điển trong dòng truyện ngôn tình cung đấu, là cuốn truyện tạo nền móng cho những mọt ngôn tình muốn vùi mình vào con đường cung đấu đầy chất xám.

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Mệnh Phượng Hoàng.

Mệnh Phượng Hoàng - là phúc hay là họa?

2. Hoàn Khố Thế Tử Phi - Tây Tử Tình

  • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không, Nữ cường, Cung đấu, HE
  • Tình trạng: Đã hoàn (dịch đến chương 497)

Hoàn Khố Thế Tử Phi là câu chuyện âm mưu chốn cung đình, từ đầu đến cuối truyện đều là âm mưu chồng chất âm mưu. Từ nữ chính Vân Thiển Nguyệt đến nam chính Dung Cảnh, nam phụ Dạ Khinh Nhiễm,.. từng nhân vật trong truyện đều có mục đích riêng và bày ra những thế cục hóc búa khó lòng phá giải.

Các bạn xem bài review truyện ở đây nha: Hoàn Khố Thế Tử Phi - vòng xoáy âm mưu chốn cung đình

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Hoàn Khố Thế Tử Phi.

Hoàn Khố Thế Tử Phi - vòng xoáy âm mưu chốn cung đình

3. Đích Nữ Vô Song - Bạch Sắc Hồ Điệp

  • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trọng sinh, Nữ cường, Cung đấu, HE
  • Tình trạng: Đã hoàn (dịch đến chương 497)

Bùi Nguyên Ca, đích nữ của Bùi phủ, trước lúc chết mới biết những gì mình từng có đều là giả dối. Được trọng sinh sống lại năm mười ba tuổi, nàng quyết giành lại những thứ là của mình và đày những kẻ đã từng quay lưng hãm hại mình xuống địa ngục.

Cũng may ông trời run rủi cho nàng gặp hắn, chính tình yêu đẹp đẽ ngọt ngào từ hắn đã khiến trái tim băng giá của nàng cảm nhận được thế nào là hạnh phúc và lấy lại niềm tin vào tình yêu lần nữa. Hận thế giới, chi bằng sống thật tốt cùng những người bên cạnh...

Đích Nữ Vô Song - hận thế giới, chi bằng sống thật tốt

4. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện - Lưu Liễm Tử

  • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cung đấu, SE
  • Tình trạng: Đã hoàn (250 chương)

Thế nào là thiện? Thế nào là ác? Tất cả đều là sự lựa chọn của bản thân mỗi người. Thông minh thì dễ, lương thiện mới khó. Thông minh mà không còn giữ được hành vi thiện thì sẽ trở thành cùng hung cực ác.

Chẳng thế mà Chân Hoàn đã từ một cô gái thông minh lương thiện dần sa chân vào con đường báo thù tuyệt vọng, để rồi khi nhìn lại, quanh nàng chẳng còn ai, trái tim sơ tâm ban đầu nay đã chẳng còn nguyên vẹn, chỉ có ngôi vị Thái Hậu sừng sững ở đó chờ nàng bước lên...

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện - con đường hắc hóa của nữ chính

5. Thứ Nữ Hữu Độc - Tần Giản

  • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trọng sinh, Nữ cường, Cung đấu, HE
  • Tình trạng: Đã hoàn (378 chương)

Lý Vị Ương trở về từ cõi chết, trọng sinh sống lại, trái tim nàng băng lãnh hơn cả hàn đàm. Không còn tin vào tình yêu, không còn mong chờ gì tình thân, đôi bàn tay trắng ngọc ngà của nàng dần dần đẫm máu kẻ thù, nàng không tha thứ cho bất cứ ai. Kiếp này nàng quyết không làm Hoàng Hậu nữa.

Nhưng cũng trong phút giây vô tình ấy, nàng cứu được một người mà lẽ ra số phận bắt hắn phải chết, để rồi dây dưa không rõ, mất rất nhiều thời gian mới chịu thừa nhận trái tim mình lại đập vì người khác thêm một lần nữa.

Các bạn xem bài review truyện ở đây nha: Review Thứ Nữ Hữu Độc.

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Thứ Nữ Hữu Độc.

Thứ Nữ Hữu Độc - có thù tất báo

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -