Chúc mừng năm mới các độc giả của Top! Đầu năm Top xin phép gửi đến các bạn top 3 anh chàng thuộc nhóm “trai thâm tình” để các bạn theo dõi nha!

Mặc Cảnh Thâm – Thâm tình bắt nguồn từ cái tên

Mặc Cảnh Thâm là một vị tổng tài xuất sắc nằm trong bộ truyện của Thanh Thanh Thùy Tiếu mang tên: Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình.

Nghe tên phát là phải cho anh vào Top ngay!

Mặc Cảnh Thâm cưới một người vợ tên Quý Noãn, ở kiếp trước, cô nàng đã xua đuổi người đàn ông tốt nhất thế giới với cô để tìm đến một cuộc đời sóng gió. Trước khi chết, cô mới nhìn ra được tấm chân tình của anh sâu đậm đến thế nào, 10 năm sau khi ly hôn anh vẫn không hề cưới một người vợ nào khác. Quý Noãn sống lại lần nữa, cô không bao giờ muốn buông tay người đàn ông thâm tình này. Anh là người yêu cô vô điều kiện, dù cô có càng quấy đến mức nào.

Phải nói nhân vật này cực kỳ sủng vợ các bạn ơi! Mỗi hành động, mỗi lời nói của ổng đều như ngàn vạn viên kẹo rơi xuống đầy đầu con dân ngôn tình. Ổng thương vợ tới mức không đụng vào cô dù chỉ một lần nếu không có sự đồng ý của đương sự. Duy chỉ một lần bị nữ phụ mưu mô mang tên "em vợ" chuốc thuốc, thì ổng mới hành vợ cả đêm, sau đó còn tránh mặt để chị vợ không đề cập đến chuyện ly hôn nữa.

Cơ mà ổng cũng không có hiền, sau khi thấy vợ thay đổi không muốn ly hôn nữa thì mỗi lần hai người ở gần ổng cũng bá đạo dữ lắm, tung sủng mọi nơi, đến mức nửa đêm còn cho mời người bạn thân làm bác sĩ đến chỉ để hỏi cách nào chữa đau bụng kinh.

Đúng là không có gì bằng anh thâm tình!

Link đọc truyện: https://www.truyenngontinh.com/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh/

Tô Duệ - Vị tướng quân học cách tán gái qua phim ngôn tình não tàn

Trong bộ truyện xuyên nhanh: Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ của Muội Chỉ Ái Cật Nhục, Tô Duệ là một vị tướng quân xuất thân từ một thế giới bị chính hắn phá hỏng, được một vị lão đại mang về Thời Không Thất Lạc trở thành một nhiệm vụ giả.

Nguyên nhân hắn phá hủy thế giới của chính mình là vì Tô Vãn, cô gái xuất hiện trong thân xác của người chị ruột, người mà hắn yêu thương và mong muốn bảo vệ nhất. Cô biến mất ngay trước mắt hắn sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khiến sự tuyệt vọng và tàn bạo của hắn bộc phát đến đỉnh điểm mà gây ra cuồng sát.

Đến khi hắn biết người con gái ngày ấy là người của Thời Không Thất Lạc, còn hắn bây giờ đang ở chung một thế giới với cô, hắn liền bám lấy cô xuyên qua từng cái nhiệm vụ không buông, còn tán được cô hay không quả thật… đường còn dài!

Nhiệm vụ của hắn ở Thời Không Thất Lạc chính là người chữa trị thế giới, tức là làm cho nam nữ chính của thế giới đó bên nhau trọn đời, còn vai diễn chính của hắn trong các thế giới chính là “nam phụ thâm tình”. Để tăng độ thâm tình cho vị tướng quân khô khan, người ta cho hắn xem những bộ phim ngôn tình não tàn, mong muốn hắn có thể hiểu được chân tình của mấy vị nam phụ kia mà hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Thế nhưng giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, hắn có tốc độ hoàn thành nhiệm vụ kinh hoàng bằng cách cưỡng ép nam nữ chính ở bên nhau, ví dụ bên dưới… Quả là cuồng ma, tàn bạo quá đi!

Mãi đến lúc gặp lại Tô Vãn hắn mới chú tâm hơn vào cái đống phim ngôn tình não tàn kia.

Ừ thì anh thâm tình nhưng mà anh cũng lầy lắm!

Link đọc truyện: https://www.truyenngontinh.com/hac-hoa-di-ban-gai-cu/

Bạch Lẫm – Tay nam phụ xấu xa có mức độ thâm tình sâu đến bất ngờ

Và nhân vật cuối cùng là Bạch Lâm, một tên nam phụ xấu xa, thật sự xấu xa. Hắn là nhân vật trong bộ truyện Danh Môn Nhất Phẩm Quý Nữ của Tây Trì Mi.

Mở đầu truyện Bạch Lẫm cấu kết với Bá mẫu của nữ chính, bắt cóc nàng về làm thiếp, đối với hắn mà nói tình yêu này giữa hắn và nàng chính là nhất kiến chung tình. Đã bắt cóc con nhà người ta còn thể hiện thanh cao, chỉ cho uống nhuyễn cân tán chứ không hề cưỡng ép thể xác, dự tính là sau đem về sẽ giam cầm, ngày đêm gần gũi cho đến khi nàng đồng ý ở với hắn.

Rồi lần một thất bại.

Hắn không dừng lại ở đó, ngày đêm cho người theo dõi nàng, lập kế hoạch kỹ lưỡng rồi chờ đợi thời cơ. Đêm trung thu, hắn mượn âm thanh pháo hoa nổ rân trời, cho người nhảy vào nhà riêng bắt cóc nàng đi, đưa về một ngôi nhà ở ngoại thành. Lần này hắn vẫn cho nàng uống nhuyễn cân táng rất kỹ lưỡng, vô sỉ hơn nữa là còn dịch dung cho nàng khiến người khác không nhận ra.

Đáng tiếc cuối cùng hắn vẫn thất bại và bị Vương gia, người yêu của nàng diệt trừ bằng cách vu cho tội phản quốc. Thế nhưng đến khi ngồi trong ngục hình bị tra tấn đến không còn ra hình người, hắn vẫn nhớ nàng vẫn yêu nàng.

Cái tên nam phụ xấu xa này thật sự thâm tình đến biến thái.

Link đọc truyện: https://www.truyenngontinh.com/danh-mon-nhat-pham-quy-nu/

-TLC-