Ai mà chẳng thích những chú cún cưng đáng yêu tròn tròn mũm mĩm phải không nào? Nhưng nếu như cún cưng đó lại do một anh nam thần biến thành thì sao nhỉ? Ahihi mị nhất định sẽ đem ảnh đi tắm... xịt máu mũi mất rồi!!!!

1. Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Hài hước, Cung đấu
 • Tình trạng: Đã hoàn (85 chương và 4 phiên ngoại)

Trong truyện ngôn tình, gần như không có mấy truyện có nhân vật chính là nam, vì hầu như truyện ngôn tình đều xoay quanh các nhân vật nữ chính. Nhưng riêng Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún, nhân vật chính của chúng ta lại là nam, hơn nữa còn là một Hoàng đế cao cao tại thượng bị biến thành một chú cún con.

“Bữa ăn sáng đã được bưng lên. Cho dù cách thật xa, Chu Vũ Đế vẫn có thể ngửi được mùi cháo thịt băm. Hắn hít hít mũi, nước miếng trong miệng bắt đầu tiết ra, nhỏ tong tong xuống bàn. Đây là bản năng động vật, mặc cho hắn là Chu Vũ Đế anh minh thần võ cũng không có cách nào khống chế được.”

Đây là một câu chuyện cung đấu cực kỳ hài hước của chàng hoàng thượng lần đầu tiên có cái nhìn hoàn toàn khác về những thứ mà chàng ta đang có. Từng sự thật bị phanh phui, chàng càng thất vọng về sự vô tri của mình, đồng thời tìm cách trở lại làm vị minh quân đứng đầu thiên hạ.

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún.

2. Cinderella 12 Giờ

 • Tác giả: Bản Lật Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hài hước, Ngọt sủng
 • Tình trạng: Đã hoàn (86 chương)

Phong Kính - chàng nam chính vừa nhận được giải Ảnh đế - bỗng nhiên phát hiện mình bị biến thành cún trong khoảng thời gian từ 12 giờ đêm đến 6 giờ sáng, mà lại còn là hoán đổi linh hồn với chú cún cưng nhà người ta. (-_-")

Cô nàng fan cuồng Giang Nhiễm là fan của Thiên vương Mạc Trăn, kình địch của Phong Kính. Chả hiểu từ bao giờ mà cún cưng nhà cô cứ đến nửa đêm là lại cư xử hết sức quái dị... Ồ, từ lúc nào mà mỗi lần bị cô hôn chú ta lại cứng hết cả người vậy nhỉ?

Tình tiết truyện diễn biến khá hợp lý và nhanh chóng chứ không dài dòng hay lề mề như các truyện khác của Bản Lật Tử, rất thích hợp để đọc giải trí xả stress vì có nhiều phân đoạn hài hước, nam chính lại rất sủng nữ chính, truyện ngọt ngòa vô cùng. Cẩu độc thân cẩn thận bị ngộ độc cẩu lương nha!

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Cinderella 12 Giờ.

3. Gâu Gâu Gâu

 • Tác giả: Lữ Thiên Dật
 • Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Hài hước
 • Tình trạng: Đã hoàn (13 chương)

Tô Trừng là hàng xóm với chàng nam thần Lâm Húc mà cậu vô cùng ngưỡng mộ nhưng "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Một ngày nọ sau khi ngủ dậy, Tô Trừng bàng hoàng nhận ra mình đã biến thành con cún cưng tên Teddy nhà Lâm Húc, còn cơ thể cậu vẫn còn nằm bẹp trên bàn máy tính.

Khổ thế thì thôi đi, đã vậy Lâm Húc lại còn manh nha muốn... thiến cậu. Ôi cậu biết phải làm sao để thoát khỏi cái cảnh này đây khi miệng chỉ có thể phát ra những tiếng "gâu gâu gâu" đầy bất lực? Đã thế dàn hậu cung của Lâm Húc lại còn đông vô cùng, tập đoàn cún nhà anh ta vẫn ngày ngày nhìn cậu bằng ánh mắt bất thiện...

Mời các bạn cùng nhảy hố để xem công cuộc tự giải cứu mình của Tô Trừng có thành công không nhé: Gâu Gâu Gâu!?

4. Nam Thần Biến Thành Cún

 • Tác giả: An Tựu
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Nữ cường, Hài hước
 • Tình trạng: Đã hoàn (52 chương)

Tô Tiểu Đường là một cô nàng béo ục ịch với số cân nặng đã tròn 1 tạ! @.@ Từ hồi sinh viên cô đã có khiếu trong việc kinh doanh nên tốt nghiệp xong cô trở thành bà chủ, suốt ngày chỉ có ăn và nằm.

Tô Tiểu Đường có crush một anh chàng bạn học tên Phương Cảnh Thâm từ những năm học cấp ba, nhưng mặc cảm ngoại hình và việc Cảnh Thâm có bạn gái là cô hoa khôi của lớp khiến Tiểu Đường quyết định từ bỏ.

Không ngờ sau một buổi họp lớp, Cảnh Thâm gặp tại nạn và nhập hồn vào chú chó Husky tròn trịa ú nu của cô tên là Thịt Viên, từ đó biết bao chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Chính cơ hội này đã giúp Cảnh Thâm nhận ra chân tình của Tiểu Đường và dần dần bị cô cảm hóa...

Mời các bạn nhảy hố ở đây: Nam Thần Biến Thành Cún.

5. Nghe Nói Nam Chính Là Poodle

 • Tác giả: Niểu Niểu Khinh Vân
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hài hước, Ngọt sủng
 • Tình trạng: Đã hoàn (64 chương)

Nam chính Lăng Hàn là chàng thiếu gia đẹp trai giàu có, là nam thần sáng tác nhạc cổ phong trên mạng cực kỳ nổi tiếng với nghệ danh Hàn Lâm. Không may gặp tai nạn, cơ thể anh rơi vào hôn mê sâu, còn linh hồn anh đã biến thành một chú chó Poodle tên là Nhị Cẩu.

Cô chủ của Nhị Cẩu là nàng nữ chính Kiều Hạ, một tác giả mạng chuyên viết truyện sắc. Kiều Hạ hóa ra lại là một fan não tàn của nam thần Hàn Lâm (chính là anh nam chính của chúng ta đó quý dzị!).

Quá trình chú chó Poodle đáng yêu dành tình cảm "bất thường" cho chủ mình rồi theo đuổi nàng sẽ gian nan thế nào đây? Mời các bạn cùng nhảy hố nhé: Nghe Nói Nam Chính Là Poodle.

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -