4. Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

  • Tác giả: Bắc Đằng
  • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Hài hước, Huyền huyễn
  • Tình trạng: Đã hoàn (736 chương)

Đây là bộ ngôn tình huyền huyễn cực kỳ đáng yêu với sự góp mặt của nữ chính Vân Khê và đứa con 6 tuổi thông minh lí lắc Vân Tiểu Mặc. Những màn tung hứng giữa hai mẹ con, những câu nói độc địa, tính tham tiền như mạng của cả mẹ lẫn con chính là điểm gây cười và đáng yêu nhất của truyện.

Do mình đã viết sẵn một bài review khá đầy đủ nên sẽ không tóm tắt lại phần nội dung truyện, các bạn click vào đây để xem bài review nha: Review Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc.

Truyện tuy dài nhưng không gây ngán, ai bảo truyện ngôn tình thì phải có nữ chính bánh bèo? Vân Khê trong truyện không chỉ tính tình mạnh mẽ cương liệt mà sức mạnh cũng nằm trong hàng top 3, kẻ bắt nạt được nàng dường như còn chưa ra đời đâu, kể cả chàng nam chính phúc hắc vô sỉ và chàng nam phụ lạnh lùng mà si tình ấy!

Phần tình cảm trong truyện cũng rất mượt mà, một chút xíu ngược rồi lại sủng, ghen tuông, hờn giận rồi đau đớn vì bị tổn thương tình cảm, vì phải nhẫn tâm phụ lòng người mình không yêu... Tuy mang yếu tố huyền huyễn nhưng đây là một bộ ngôn tình đích thực, các nàng mọt ngôn tình chớ nên bỏ qua nha!

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc.

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc - cặp mẹ con có một không hai

5.  Bảy Kiếp Xui Xẻo

  • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
  • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Huyền huyễn
  • Tình trạng: Đã hoàn (34 chương)

Tường Vân tiên tử và Sơ Không tiên quân trong một lần nhìn nhau ngứa mắt đã cãi nhau chí chóe rồi lao vào quần nhau tơi tả, gây hậu quả "nghiêm trọng" đó là làm rối hết mớ tơ hồng se duyên của Nguyệt Lão (cơ mà hình như cũng tại ông lão này suốt ngày để mớ tơ hồng ấy rối tinh rối mù không thèm gỡ).

Trên thiên đình quá sức buồn chán không có gì làm, thế nên trò quậy phá của hai người đã khiến Thượng đế và quần thần vô cùng thích thú, vì thế Tường Vân và Sơ Không bị trừng phạt bằng cách đầu thai xuống phàm trần và trải qua bảy kiếp tình duyên với nhau. Đã thế việc quản lý vụ này còn rơi vào tay lão Lý Thiên Vương, kẻ đặc biệt thích xem cảnh tình duyên ngang trái... (-_-")

Oan gia mà phải kết tình duyên ngang trái thì các bạn cũng hiểu rồi đó. Bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong bảy kiếp người liệu có khiến cho hai kẻ ghét nhau như trời biển trở thành một giai thoại đẹp đẽ của Tiên giới? Và trò cá cược của Thượng đế với bá quan văn võ về tình duyên của hai người rốt cuộc ai thắng ai thua?

Mời các bạn đọc truyện ở đây để tìm thấy câu trả lời nhé: Bảy Kiếp Xui Xẻo.

Tình yêu giữa đôi hoan hỷ oan gia sẽ nảy sinh như thế nào đây?

6. Tu Chân Liêu Thiên Quần

  • Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết
  • Thể loại: Tiên hiệp, Hiện đại, Hài hước, Huyền huyễn
  • Tình trạng: Đã hoàn (3,165 chương)

Miếng bánh ngon nhất chờ đến cuối, cũng như truyện hài hước nhất mình để ở cuối cùng. Đúng vậy á, đây là bộ truyện hài hước nhất mà mình từng đọc!

Bạn sẽ không bao giờ ngờ được trên đời này có một bộ truyện hài hước như Tu Chân Liêu Thiên Quần, thật tình mình không hiểu não tác giả cấu tạo như thế nào nữa! Đây là một câu chuyện tu tiên ở thành thị, nhân vật chính là Tống Thư Hàng, một cậu sinh viên năm nhất thành thật, thẳng thắn, là kiểu mẫu "người tốt việc tốt".

Ngày nọ, Tống Thư Hàng tình cờ tham gia một nhóm chat giao lưu của mấy tên hoang tưởng lâu năm mê tiên hiệp, nickname trong nhóm toàn là Phủ Chủ, Động Chủ, Chân Nhân,... ngay cả việc con chó cưng nhà chủ nhóm đi lạc cũng được đặt cho một cái tên mỹ miều là Đại Yêu Khuyển Bỏ Nhà Ra Đi. (-_-")

Suốt ngày bọn họ chỉ nói về luyện đan, xông bí cảnh, kinh nghiệm luyện công các thứ khiến Tống Thư Hàng cảm thấy rất buồn cười, cho đến một ngày... cậu đột nhiên phát hiện mỗi thành viên trong nhóm toàn là tu chân giả có thể dời non lấp bể, trường sinh ngàn năm!

Thế giới quan của cậu vỡ nát tan tành chỉ trong một đêm. Cũng kể từ đó, cuộc sống tu tiên ở thành thị "không giống ai" của cậu đã bắt đầu!

Trong Tu Chân Liêu Thiên Quần, có một đặc điểm rất buồn cười đó là nam chính của chúng ta gần như là "ngụy nam chính", vì bao nhiêu điều tốt đẹp may mắn và bàn tay vàng đều thuộc về Bạch Tiền bối, chàng trai có nhan sắc mê đảo chúng sinh và độ may mắn max cấp, được xưng là đứa con cưng của Thiên đạo. Còn Tống Thư Hàng dường như là con ghẻ, mọi chuyện xông pha đi hiến máu đều do Thư Hàng lãnh đạn, thậm chí người khác gây vạ, Thư Hàng cũng lãnh đạn tất!

Đọc truyện bạn sẽ cười đến không ngậm được mồm, nói không ngoa, đây quả thực là truyện hài hước nhất mà mình từng đọc! Hố này là hố chắc chắn phải nhảy ít nhất một lần!

Mời các bạn đọc truyện ở đây: Tu Chân Liêu Thiên Quần.

Đúng rồi, nhân vật chính của chúng ta là nhóc chibi bé tẹo đó, còn cái người chiếm toàn bộ spotlight đương nhiên là Bạch Tiền bối nhà mình rồi!

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -