Hôm nay Top Ngôn Tình sẽ khai trương blog bằng bài viết Top 5 Truyện Cực Hay Nên Đọc Đêm Giáng Sinh 2019! Đó là 5 truyện nào, mời các bạn cùng xem nhé!

1. Bảy Kiếp Xui Xẻo

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Huyền huyễn

Tình trạng: Hoàn thành (34 chương)

Mở đầu cho danh sách là một bộ truyện ngôn tình hài hước cực kỳ đáng yêu, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tràng cười sảng khoái. Bạn là fan của truyện hài? Vậy tác phẩm này chính là dành cho bạn!

Tiểu Tường Tử là một áng mây lang thang ham chơi được Nguyệt Lão điểm hóa thành tiên. Sơ Không là một thần quân nổi tiếng trên thiên đình nhưng bị hiểu lầm là đồng tính. Sau một cuộc va chạm nảy lửa làm rối hết mớ nhân duyên của Nguyệt Lão, hai người bị phạt lưu đày xuống trần gian, khi nào trải qua hết bảy kiếp nhân duyên thì mới được quay về thiên giới. Rốt cuộc thì duyên trần có nối được tiên duyên hay không? Liệu bảy kiếp xui xẻo có đổi lại được một sợi tơ hồng vững chắc ngàn năm?

Bảy Kiếp Xui Xẻo

2. Chết Trong Đêm Noel

Tác giả: Agatha Christie

Thể loại: Trinh thám, Điều tra, Rùng rợn

Tình trạng: Hoàn thành (7 chương dài)

Đứng thứ hai trong danh sách truyện cực hay nên đọc đêm Giáng Sinh là một siêu phẩm trinh thám vượt thời gian của nữ sĩ Agatha Christie. Là fan trinh thám thì bạn nhất định không thể bỏ qua tác phẩm đặc sắc này!

Chết Trong Đêm Noel là tiểu thuyết trinh thám hình sự nổi tiếng của nữ văn sĩ Agatha Christie, một trong những tác giả gạo cội và xuất sắc nhất của làng văn học trinh thám, thuộc thể loại án mạng xảy ra trong phòng kín. Nạn nhân là tay triệu phú Simeon Lee bị giết hại tàn nhẫn ngay tại dinh thự riêng của mình, thời gian xảy ra án mạng là ngay giữa đêm Giáng Sinh khi cả đại gia đình nhà họ Lee đều tụ tập lại để ăn mừng ngày lễ. Liệu ngài thám tử Hercule Poirot của chúng ta có thể giải được thành công câu đố hóc búa này như trong những vụ án khác?

Chết Trong Đêm Noel

3. Thần Nghèo Phù Hộ

Tác giả: Lữ Thiên Dật

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Hài hước, Huyền huyễn

Tình trạng: Hoàn thành (24 chương)

Đương nhiên danh sách truyện cực hay nên đọc đêm Giáng Sinh của mình không thể thiếu một tác phẩm Đam mỹ đáng yêu hài hước bậc này. Hủ nữ đâu, mau bơi hết vào đây~~~

Ngày xửa ngày xưa, có chàng thụ ngọt ngào bị thần nghèo ám, rằng hễ chàng chạm vào thứ gì xa xỉ đắt tiền thì thứ đó lập tức sẽ trở nên nát bét ngay. Thế nhưng chàng công tổng tài dịu dàng của chúng ta vẫn không vì vậy mà từ bỏ theo đuổi chàng thụ "yêu từ cái nhìn đầu tiên" này.

Thần nghèo: Tôi không thể đụng vào mấy thứ đắt đắt, chạm vào là hỏng.
Sếp tổng: Không thể nào, em phải có niềm tin vào khoa học chứ, lên xe.
Thần nghèo cãi không lại, lên xe. Động cơ lập tức xì khói đen.
Sếp tổng:...
Từ đó, tổng tài bá đạo ngời ngời sắm chiếc xe đạp sườn ngang ngày ngày đèo thần nghèo nhà mình.
Thần Nghèo Phù Hộ

4. Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

Tác giả: Nhược Nhan

Thể loại: Ngôn tình, Điền văn, Cổ đại, Trạch đấu, Xuyên không

Tình trạng: Hoàn thành (1,023 chương)

Đúng rồi, bạn không có nhìn nhầm đâu, quả thật là 1,023 chương đó! Tuy khá dài nhưng bộ điền văn này hoàn toàn xứng đáng để bạn lôi ra đọc mỗi tối để chiêm nghiệm về cuộc sống vùng nông thôn, về cái tình giữa người và người. Bạn có thể đọc lai rai từ đêm Giáng Sinh đến hết... Tết ta!

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ mô tả về cuộc sống của nàng Sa Mạn sau khi xuyên vào đứa con gái út Liên Mạn Nhi của một đại gia đình ba thế hệ sống ở nông thôn. Đa phần nội dung truyện là vấn đề trạch đấu của đại gia đình họ Liên, nhưng tình cảm giữa nam chính và nữ chính vẫn rất đậm đà và hợp lý. Truyện sẽ là quyển sổ tay hướng dẫn bạn cách đối nhân xử thế, cách được lòng người và hoá giải mâu thuẫn trong gia đình...

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

5. Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chính AV

Tác giả: Tri Lâm

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không, SẮC

Tình trạng: Hoàn thành (85 chương)

Hihi~ mời các bạn nhảy hố bộ truyện cuối cùng trong danh sách những truyện cực hay nên đọc đêm Giáng Sinh, thuộc thể loại SẮC loá cả mắt! SẮC che mờ lý trí!

Thiên Thảo là một cô gái trẻ thường xuyên xem các bộ phim AV (Adult Video), tức là phim người lớn. Một ngày đẹp trời cô đột nhiên xuyên đến thế giới khác, trở thành nữ chính trong một - à không phải - trong rất nhiều bộ phim AV ghép lại. Hàng loạt tên đàn ông bại hoại trong cái thế giới tràn ngập biến thái lần lượt xuất hiện trước mặt cô. Kẻ thì cực độ biến thái, kẻ thì si tình điên dại, kẻ thì mưu sâu kế hiểm... người nào cũng muốn cô thuộc về riêng hắn. Nhưng chàng Romeo của cô thì chỉ có một mà thôi...

Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chính AV

Chúc các bạn có một đêm Giáng Sinh vui vẻ cùng truyenngontinh.com nha!

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -