Khẩu vị đọc truyện mỗi người mỗi khác, có người thích tổng tài bá đạo, có người thích ngược luyến tàn tâm thì đương nhiên cũng sẽ có người thích cấm luyến cao H có phải không nè?

Hôm nay Top Ngôn Tình lén lút giới thiệu với các bạn danh sách những truyện ngôn tình cao H có yếu tố cấm luyến (hay nói tuột ra là loạn luân á) để bạn cho vào tủ sách đọc dần ahihi!

1. Dục Uyển

 • Tác giả: Mạc Lam Huệ
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không, Sắc, NP, giả incest
 • Tình trạng: Đã hoàn (104 chương)

Dục Uyển là một tác phẩm do tác giả Việt sáng tác, nhưng độ sáng tạo và mới lạ hoàn toàn ăn đứt rất nhiều truyện ngôn tình nhan nhản hiện nay. Đây là một trong những bộ cấm luyến cao H có nội dung thú vị nhất, bạn sẽ không hề chán với những màn chịch choạc trong truyện mà sẽ thưởng thức nó như một món ăn ngon có thêm phần gia vị hấp dẫn.

Về phần nội dung thì đây là một chuyện tình éo le giữa Dục Uyển và ba người anh trai sinh ba của mình, tình tiết cẩu huyết nhiều vô số dẫn đến ngược luyến tàn tâm thôi rồi. Và đừng quên, mụ Dục Uyển dâm đãng đầu truyện không phải nữ chính đâu nha!

Hố sâu khêu gợi chờ các nàng nhảy đây: Dục Uyển.

2. Mê Loạn Tình Dục

 • Tác giả: Hồ Tiên Tiểu Long Hồ
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, incest, Sắc nặng
 • Tình trạng: Đã hoàn (35 chương)

Yeah đúng vậy, chỉ cần nhìn ảnh thôi chắc các bạn cũng hiểu, truyện này là incest cha x con! Nữ chính là thiếu nữ 17 tuổi có ông bố trẻ trung đẹp trai lại có cây hàng khủng. Nhưng mẹ nàng ta đương nhiên không chịu được mối quan hệ này, thế là...

Mê Loạn Tình Dục có nội dung đàng hoàng chứ không phải chỉ có chịch choạc, cách xây dựng nhân vật cũng khá thú vị và kết cục cũng được xem là hợp lý. Tóm lại, nếu bỗng dưng một ngày thèm đọc incest cao H thì đây chính là truyện dành cho bạn!

Link lấp lánh đầy màu "sắc": Mê Loạn Tình Dục.

3. Tiêu Dao

 • Tác giả: Acome
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Sắc nặng, incest
 • Tình trạng: Đã hoàn (13 chương)

Đây là bộ incest cao H thuộc loại cổ đại duy nhất trong danh sách, nam nữ chính trong truyện này cũng là cha x con. Nhưng khác với Mê Loạn Tình Dục, cặp cha con trong Tiêu Dao phải dày vò bản thân và dày vò lẫn nhau đến gần hai chục năm trời, thậm chí nữ chính còn kết hôn rồi thì hai người mới đến được với nhau (đương nhiên là chụy vẫn sạch vì người xxx với chụy đêm tân hôn là cha chụy =.=).

Cách hành văn của truyện Tiêu Dao mượt mà như một bộ ngôn tình thực thụ, cảm giác ngược tâm của hai nhân vật chính cũng đầy xúc cảm, nhưng một khi tác giả đã cua gắt qua mảng cao H thì các nàng chỉ có xịt máu mũi!

Hố đây hố đây, ai vào hố không: Tiêu Dao.

4. Bán Dực

 • Tác giả: Tối Chung Chương
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sắc, incest, ngược tâm ngược thân
 • Tình trạng: Đã hoàn (44 chương)

Thực ra Bán Dực không hẳn là một truyện cao H, nhưng độ incest và ngược tâm ngược thân trong đó thì không một truyện nào có thể vượt mặt được! Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương!

Đây là một câu chuyện tình yêu giữa anh trai và em gái sẽ lấy đi hết nước mắt và rung động của bạn, khiến bạn thổn thức bồi bồi, khiến bạn đau lòng đến chết. Ừ, nói tóm lại, nếu thỉnh thoảng muốn ngược tâm mình một lần, muốn được rửa mắt thỏa thuê thì đừng ngần ngại mà nhảy hố Bán Dực.

Mời các bạn lao đầu vào hố lửa - thiên thần thiếu đi một bên cánh: Bán Dực.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =