Nữ chính siêu cường, nữ chính thông minh, nữ chính xinh đẹp, nữ chính cung đấu... mình đã giới thiệu quá nhiều rồi, nay mình hào hứng làm một list truyện về những nàng nữ chính biến thái, mời các bạn cùng xem! <3

1. Gia, Khẩu Vị Quá Nặng

 • Tác giả: Hắc Tâm Bình Quả
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng Sinh, Nữ Cường, Kinh dị
 • Tình trạng: Đã hoàn (bản dịch đến chương 363)

Truyện này mình đã từng viết review rồi, bạn nào chưa đọc thì có thể vào đây xem nhé: Review Gia, Khẩu Vị Quá Nặng.

Có thể nói Gia, Khẩu Vị Quá Nặng là truyện có nữ chính biến thái nhất mà mình từng biết, vì thế phải xếp ngay ở vị trí số 1. Nữ chính ban đầu là một cô thiên kim tiểu thư trong sáng thánh thiện, nhưng bị hại đến mất đi tất cả, mạng sống cũng chẳng còn.

Trùng sinh sống lại, nữ chính hoàn toàn bị hắc hoá, biến thành một người có đam mê vô cùng biến thái: giết những kẻ thủ ác và lấy xác chúng làm thành những con rối xinh đẹp trưng bày trong tủ kính.

Nam chính lúc đầu xuất hiện vì muốn vạch trần bộ mặt thật của nữ chính, nhưng dần dần tam quan của anh cũng phải quỳ lạy trước chị, trở thành bạn trai trung khuyển luôn tìm cách che giấu tội ác cho chị.

Truyện cực hay và tình tiết đầy thú vị, vì nam chính là viện trưởng một viện tâm thần chuyên giam giữ những tên biến thái nên đảm bảo độ biến thái của truyện sẽ ở level max, những cuộc đụng độ giữa biến thái nữ chính và các biến thái nam phụ vô cùng khốc liệt và... buồn cười, đảm bảo sẽ khiến bạn đọc ngấu nghiến.

Hố sâu nhưng nhất định phải nhảy là đây: Gia, Khẩu Vị Quá Nặng.

2. Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi

 • Tác giả: Tát Không Không
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sư đồ luyến
 • Tình trạng: Đã hoàn (25 chương)

Truyện là điển hình của motif trước ghét sau yêu, mà lại còn là nữ truy nữa chứ. Nữ chính Du Nhiên và anh thầy Khuất Vân sau một cuộc đụng độ mà ghét nhau như chó với mèo, suốt ngày tìm đủ trò để hành hạ nhau, cuối cùng chẳng biết thành yêu lúc nào không hay.

Điểm biến thái của nữ chính là khi biết mình thích nam chính thì như chẳng còn chút liêm sỉ nào mà lao vào theo đuổi anh, một lòng muốn leo lên giường anh khiến độc giả phải than thở không thôi.

Truyện khá hài hước, cũng không thiếu phần ngược tâm cả nam lẫn nữ, nhưng nhìn chung là rất đáng xem. Mùa dịch ở nhà biết làm gì đây? Đọc truyện ngôn tình có nữ chính siêu biến thái đi chứ chờ gì nữa nè: Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi.

3. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không, Hài hước
 • Tình trạng: Đã hoàn (37 chương)

Thiệt tình là lúc ghi thể loại truyện mình cứ phân vân không biết có nên thêm hai chữ "đam mỹ" vào không.

Trương Bằng là đàn ông hàng thật giá thật, hắn lại còn cực kỳ mê gái, là trai thẳng 100%, thế nhưng định mệnh trớ trêu, hắn bị xuyên không về thời cổ đại và nhập vào thân xác của Trương Bồng Bồng, trở thành Thái tử phi của Tề Thịnh, từ đó biết bao chuyện cười ra nước mắt bắt đầu.

Các bạn có thấy vị Hoàng hậu nào cực thích sờ tay và ngắm ngực cung nữ của mình không? Hẳn là các bạn cũng chưa từng xem cảnh một Hoàng hậu sủng ái cả hậu cung của Hoàng thượng chứ? Ừ thì Bồng Bồng vốn mang linh hồn của một người đàn ông nên nào có coi Tề Thịnh là chồng mình, nàng chỉ xem hậu cung của Tề Thịnh là của mình thôi. :))

Truyện này cực kỳ hài hước, cũng cực kỳ thú vị. Tề Thịnh phải làm sao để chấp nhận được sự thật người mình yêu từng là đàn ông? Phải làm sao để từng bước bẻ cong một chàng trai thẳng như Bồng Bồng?

Mời các bạn nhảy hố để thoả trí tò mò: Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

4. Bùn Loãng Cũng Có Thể Trát Tường

 • Tác giả: Vô Tụ Long Hương
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Hài hước, nữ phẫn nam trang
 • Tình trạng: Đã hoàn (16 chương)

Điểm đặc sắc nhất của Bùn Loãng Cũng Có Thể Trát Tường chính là độ hài hước đến phun cơm của nó. Từng câu từng chữ của Vô Tụ Long Hương đều khiến ta phải phì cười vì độ "điên" của nữ chính.

Nữ chính là người gia tộc Mộ Dung, một gia tộc nổi tiếng hễ nữ nhân sinh con là chết. Thế là từ nhỏ nàng cải nam trang, bị gia đình cố ý dạy cho hư thân mất nết đến nỗi sau này không thằng đàn ông nào thèm rớ, vậy thì nàng mới có thể sống thọ được.

Với cái sự mất nết đó, nàng lớn lên còn tệ hơn một thằng con trai hư hỏng, phá làng phá xóm, trêu hoa ghẹo nguyệt khiến chẳng ai chịu nổi. Trong một lần tình cờ đụng độ nam chính, nàng quyết định đi theo hắn vì hắn có mùi hương rất dễ chịu (!!!), từ đó kiếp sống bị hành hạ của anh nam chính hoàn mỹ vô dục như thần tiên bắt đầu, để rồi sau này biến thành một con sói đội lốt người, từng bước dụ dỗ nàng hôn hít rồi xxx với hắn. Anh nam chính là điển hình của mẫu nhân vật thiên thần sa ngã. =))))

Truyện tuy ngắn nhưng đảm bảo hài rụng rốn, bạn nào muốn giảm áp lực mùa dịch thì đọc ngay đi chờ chi: Bùn Loãng Cũng Có Thể Trát Tường.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =