Đối với các mọt ngôn tình, trong các thể loại trọng sinh thì trọng sinh báo thù chính là loại hấp dẫn và kịch tính nhất. Bạn đã đọc bao nhiêu trong số những truyện trọng sinh báo thù Top Ngôn Tình giới thiệu dưới đây?

1. Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trọng sinh, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã hoàn (378 chương)

Thứ Nữ Hữu Độc là một trong những truyện xuất sắc nhất và tiêu biểu nhất trong dòng trọng sinh báo thù. Nữ chính Lý Vị Ương là một nữ nhân thông minh nhưng lương thiện, chính sự lương thiện đó đã hành hạ và giết chết cô một lần.

Trọng sinh sống lại lần nữa, cô vứt bỏ hết lương thiện, trở thành một nữ cường nhân lấy báo thù làm mục đích sống. Từng kẻ giẫm đạp lên cô kiếp trước đều bị cô hại rơi vào tình trạng vạn kiếp bất phục, mọi chuyện đều nằm trong lòng bàn tay cô, chỉ trừ có hắn.

Hắn chính là nam chính xuất hiện muộn của chúng ta, nhưng mình không bật mí đâu, các bạn hãy đọc truyện và đoán xem ai mới là nam chính của nàng Lý Vị Ương mạnh mẽ lạnh lùng này nhé: Thứ Nữ Hữu Độc.

Bạn nào muốn đọc review đầy đủ của truyện thì vào đây nha: Review Thứ Nữ Hữu Độc.

2. Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trọng sinh
 • Tình trạng: Đã hoàn (76 chương)

Thiên Kim Đại Chiến, truyện cũng như tên, xuyên suốt cả tác phẩm là những màn đấu đá chửi nhau mù mịt giữa các nàng thiên kim tiểu thư con nhà giàu có quyền thế. Nghê Gia sống lại năm 19 tuổi, cô muốn sống một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn, nên dù không muốn báo thù nhưng con đường cô phải đi vẫn là giẫm đạp lên những kẻ từng hãm hại mình.

Rất nhiều người ưa thích tác phẩm này của Cửu Nguyệt Hi, những màn đấu đá trong truyện khiến người xem rất hả lòng hả dạ. Nhưng mình thì vẫn không ưa Cửu Nguyệt Hi cho lắm, vì nàng này cứ cố viết trinh thám trong khi mình thấy ẻm hoàn toàn không hợp với thể loại này.

Mặc dù không thích tác giả nhưng mình phải thừa nhận Thiên Kim Đại Chiến vẫn là một bộ ngôn tình trọng sinh báo thù rất đáng xem: Thiên Kim Đại Chiến.

3. Gia Khẩu Vị Quá Nặng

 • Tác giả: Hắc Tâm Bình Quả
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trọng Sinh, Nữ Cường, Kinh dị
 • Tình trạng: Đã hoàn convert (bản dịch đến chương 363)

Mộc Như Lam, cô tiểu thư của Mộc gia đã phải trả giá bằng cả sinh mạng khi đã ngây thơ yêu sai người và sống quá đơn thuần. Bị hại chết trong tay bạch liên hoa nuôi ong tay áo và gã người yêu bạc tình bạc nghĩa rồi may mắn được trọng sinh sống lại năm 8 tuổi, cuộc đời cô hoàn toàn rẽ sang một hướng khác...

Đó cũng là lúc câu chuyện ngôn tình của chúng ta biến thành kinh dị! (=_=") Mộc Như Lam của kiếp này là một ác ma có đam mê vô cùng biến thái: giết chết những kẻ từng hãm hại cô và lấy xác chúng làm thành những con rối xinh đẹp trưng bày trong tủ kính.

Độ biến thái của nữ chính sau khi trọng sinh đã đạt tới max cấp, có lẽ bạn sẽ không tìm được bộ ngôn tình nào có nữ chính biến thái bằng Mộc Như Lam đâu ạ. Vậy nên hãy nhảy hố ngay và luôn đi để được tắm trong sự biến thái đầy quyến rũ của cô nàng nhé: Gia Khẩu Vị Quá Nặng.

Bộ này mình cũng đã từng review một lần, các bạn vào đây để xem full bài review nha: Review Gia Khẩu Vị Quá Nặng.

4. Đích Nữ Vô Song

 • Tác giả: Bạch Sắc Hồ Điệp
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trọng sinh, Nữ cường, Cung đấu
 • Tình trạng: Đã hoàn (316 chương)

Nữ chính trong truyện là Bùi Nguyên Ca, đích nữ của Bùi phủ. Trước lúc chết nàng mới biết hóa ra nàng sống hai mươi năm trên đời lại chẳng khác gì một con rối để người khác lợi dụng và điều khiển. May mắn được trọng sinh sống lại, trái tim nàng lạnh lẽo, lý trí nàng thông suốt, gió tanh mưa máu không ngần ngại, đến lượt nàng đẩy bọn chúng vào địa ngục, vĩnh viễn không được siêu sinh.

Nhưng điều nàng không ngờ tới là sự xuất hiện của hắn trong đời mình đã thay đổi tất cả. Chính tình yêu chân thành toàn tâm toàn ý của hắn đã sưởi ấm được trái tim băng giá của nàng, giúp nàng cảm nhận được tư vị của hạnh phúc. Hận cả thế giới, chi bằng sống thật tốt cùng người bên cạnh...

Truyện rất hay, hay không kém gì bộ Thứ Nữ Hữu Độc mình vừa giới thiệu ở trên. Tuy cùng là báo thù nhưng hai bộ mang hương vị rất khác biệt. Mời các bạn nhảy hố cùng mình: Đích Nữ Vô Song.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =