Đợt trước mình đã viết một bài Những truyện nam chính biến thành cún cưng đã full, nay Top Ngôn Tình lại gửi đến các bạn một list ngược hẳn với list trên, Những truyện có nữ chính biến thành mèo, cực kỳ hài hước và đáng yêu! Tèn tén ten!

1. Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật:

  • Tác giả: Mạch Thượng Nhân Như Ngọc
  • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không, Huyền huyễn, Ngọt sủng
  • Tình trạng: Đang ra (đến chương 370)

Bộ này chắc là rất nhiều nàng biết, vì nó đã được chuyển thể thành phim truyền hình và nổi đình nổi đám với cái tên "Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng".

Cô sinh viên vừa mới tốt nghiệp Như Tiểu Lam ngơ ngơ ngáo ngáo đeo chiếc vòng tay gia bảo ông nội để lại, chẳng biết thế nào lại đột nhiên xuyên về thời cổ đại, trở thành một con mèo hương màu đen bị nhốt trong lồng, trở thành vật nuôi của Thanh Mặc Nhan ở Đại Lý Tự.

Một người một mèo trở thành bạn đồng hành đi tìm chiếc vòng gia bảo ấy, mỗi người có một mục đích riêng. Tình yêu cũng từ từ nảy sinh, ngược tâm cũng có, hài hước cũng có, phiêu lưu mạo hiểm cũng có.

Đây là một trong những bộ ngôn tình rất đáng đọc, mời các bạn nhảy hố: Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật.

2. Mèo Yêu:

  • Tác giả: Hà Thư
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trọng sinh, Ngọt sủng
  • Tình trạng: Đã hoàn (77 chương)

Kiếp trước Trình Tân là một người sống cơ cực, không may lại chết khi còn rất trẻ. Cô trọng sinh vào thân thể của một nàng mèo con rồi lưu lạc từ cửa hàng vật nuôi đến tay các đời chủ, cuối cùng trở thành mèo cưng của chàng thiếu gia Liêm Đường.

Toàn bộ câu chuyện là một quá trình ngọt và sủng, sủng và ngọt đến ê cả răng, các nàng cẩu độc thân ăn cẩu lương nhiều nhớ súc miệng kẻo sâu răng nha!

Dẫu cho sau này cha mẹ mèo yêu của Trình Tân xuất hiện, rồi gia đình Liêm Đường không muốn hai người ở bên nhau, bản thân Trình Tân cũng bị bắt cóc phải vượt ngàn dặm xa tìm đường về với anh, thì đây vẫn là một câu chuyện nhẹ nhàng tình cảm, không có quá nhiều drama hay plot twist thường thấy, rất hợp với những cô nàng thích đọc truyện ngọt sủng nhẹ nhàng và đáng yêu.

Một chút ngọt ngào cho những ngày cách ly vật vã nha các nàng: Mèo Yêu.

3. Chào Buổi Sáng U Linh Tiểu Thư:

  • Tác giả: Bản Lật Tử
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Showbiz, Hài hước
  • Tình trạng: Đã hoàn (78 chương)

Cô nàng A Diêu chẳng biết thế nào mà mình lại là một hồn ma, mình là ai, ở đâu, người như thế nào nàng cũng chả biết gì cả, duy có một điều nàng biết là nàng đang lang thang trong ngôi nhà của một Ảnh đế siêu cấp đẹp trai Mạc Trăn.

Mạc Trăn 26 tuổi là một nam thần có lượng fangirl đông đảo và hung hãn nhất nhì showbiz, nhưng chả ai biết nam thần của mình lại có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Mạc Trăn cực kỳ khổ sở với con ma mê trai mặt dày ở trong nhà mình, cho đến ngày nó ngốc nghếch tới mức nhập vào con mèo rồi không ra được.

Thế là từ đó nam thần Mạc Trăn có thú cưng suốt ngày tò tò đi theo.

Thật ra thì A Diêu đã chết hẳn chưa? Liệu câu chuyện hài hước này có bẻ lái ngoạn mục thành SE không? Thôi mình hông bật mí đâu nha, các nàng hãy tự mình kiểm chứng. :))

Thú vị và hài hước, hãy cho ngay truyện vào bộ sưu tập nhé: Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =