1. Nữ Phụ Muốn Ly Hôn

- Giới thiệu chung

Tác giả           : Ôn Dĩ
Thể loại        : Nam trọng sinh, Showbiz, Tiền hôn hậu ái, Ngọt ngào
Tình trạng    : Hoàn thành
Số chương  : 61 chương

- Văn án:

Vân Yên xuyên vào một quyển sách, cô xuyên thành một minh tinh nhỏ, vợ của boss phản diện trong nam tần văn.

Giai đoạn trước thì đầu óc của boss phản diện không được “đầy đủ” lắm. Giai đoạn sau thì bắt đầu trâu bò lên, người đầu tiên anh giết là cô vợ minh tinh của mình. VÌ khi anh vẫn còn là người ngốc thì cô minh tinh này đã cắm sừng anh, còn muốn đẩy anh vào chỗ chết.

Vân Yên im lặng nhìn boss phản diện vẫn còn là một tên ngốc đang làm nũng đòi cô đút cơm.

Không thì, hay là ly hôn nhỉ?

- Nhận xét:

Truyện đọc ổn. Nội dung chủ yếu xoay quanh tình cảm nam nữ chính. Cốt truyện khá tốt nhưng vẫn chưa đủ sâu sắc.  Nam chính trọng sinh, trước lạnh lùng, không nói chuyện, sau thì thành trung khuyển sủa suốt ngày. Những chương nam chính nhõng nhẽo, giả điên với nữ chính rất hài. Truyện thích hợp đọc để giải trí.

2. Nương Tử Vi Phu Bị Bắt Nạt

- Giới thiệu chung

Tác giả           : Dạ Cát Tường
Thể loại        : Cổ đại, Xuyên không, Ngọt sủng
Tình trạng    : Hoàn thành
Số chương  : 115 chương

- Văn án:

Nhan Noãn Noãn tỉnh lại thì phát hiện mình đang ở trong kiệu hoa, bị người khác tính kế gả cho nam nhân nửa người nửa yêu trong truyền thuyết, một ngốc tử với dung mạo của quỉ.

Nhưng nam nhân với dung mạo như tranh vẽ trong tân phòng của nàng này là ai?

Người ta xuyên qua được làm Vương phi, oanh oanh liệt liệt đấu thắng mẹ chồng, giáo huấn tiểu thiếp, chỉnh chết ác phu, cuộc sống hạnh phúc vô biên.

Nàng xuyên qua cũng một thân Vương phi, lại có diễm phúc cùng Vương gia phu quân danh chính ngôn thuận bái đường trở thành hảo tỷ muội?!

Phu quân người ta lấy binh đao trấn át võ lâm, thiên hạ đệ nhất oai phong lẫm liệt.

Phu quân nhà nàng lại lấy thêu thùa làm thú vui, kỹ thuật thêu thiên hạ vô song.

Phu quân nhà người ta mạnh mẽ, oai hùng không dấu lệ.

Phu quân nhà nàng mỗi ngày khăn thay mấy bận, bộ dáng hoa lê vũ đái tức tưởi nói với nàng: “Nương tử, vi phu bị người ta khi dễ!”

- Nhận xét

Bộ truyện cũng khá nổi trong giới ngôn tình. Tác giả viết chắc tay, nữ chính thông mình, nam chính phúc hắc nhưng lại giả ngốc. Truyện không phải dạng đấu trí mưu mô thâm sâu như bao truyện khác nên đọc rất thoải mái, không cảm giác nặng nề, cũng không ngược lên ngược xuống mà là siêu siêu sủng. Những bạn nào đam mê ngọt sâu răng thì đề cử nên nhảy hố này.

3. Thâm Tình Không Đứng Đắn

- Giới thiệu chung

Tác giả           : Thất Bảo Tô
Thể loại        : Đô thị, Hài hước, Nam truy
Tình trạng    : Hoàn thành
Số chương  : 64 chương

- Văn án

Trong vòng hơn 20 năm. Cảnh Thắng đã sống môt mình.

Tuy nhiên kể từ khi gặp được Vu Tri Nhạc, anh quyết định thay đổi.

Thật lâu sau này, anh cũng không giải thích được bản thân mình uống nhiều như thế là vì thích rượu hay chỉ mượn cớ để thấy cô.

"Một người càng không đứng đắn thì lại càng thâm tình."

*Lời của tác giả: Nam nữ chính không phải xử nam, xử nữ.

- Nhận xét

Một tác phẩm rất hay của Thất Bảo Tô khi viết về một cặp đôi ở hai thế giới khác nhau. Nam chính là một cậu ấm nhà giàu, luôn vui vẻ và cuộc sống không gặp phải áp lực gì nhiều. Nữ chính thì lại là một người lái xe thuê gánh vác nợ nần gia đình. Câu chuyện không phải toàn bộ là một màu hồng như bộ truyện cổ tích công chúa lọ lem, mà tác giả cũng đã cho người đọc thấy được những vấn đề trong xã hội như trọng nam khinh nữ, những vấn đề kinh tế, áp lực gia đình,… đều được đặt lên vai nữ chính. Nhưng cũng may cô gái nhỏ là một người mạnh mẽ và độc lập để vươn lên.

Tuy nói thế nhưng bộ truyện này không hề mang màu sắc u buồn gì cả, mà ngược lại còn vô cùng hài hước. Nếu nữ chính là một cô gái cô độc mạnh mẽ thì nam chính như là vầng thái dương bước vào cuộc đời cô. Anh siêu lầy lội, siêu nhây và vô cùng mặt dày tự luyến. Chính anh đã tiến lại gần và sưởi ấm cho cô.

4. Kim Chủ, Bị Lừa Rồi!

- Giới thiệu chung

Tác giả           : Nhất Độ Quân Hoa
Thể loại        : Cung đấu, Hài hước, Cổ đại
Tình trạng    : Hoàn thành
Số chương  : 76 chương

- Văn án

"Thẩm Đình GIao, trả tiền đây!"

"Ta và nàng chỉ nói đến tình thôi!"

Nợ tiền thì trả tiền, nợ thịt thì trả tình. Kim chủ bị lừa rồi!

- Nhận xét

Đây là một câu chuyện nói về một nữ cường thông minh, báo thù cho mẹ, giành ngôi cho chồng. Nhưng cuối cùng mới biết ra mình đã bị lừa. Chồng mình thật không hề ngây thơ "tiểu bạch thỏ" như chàng vẫn tỏ ra.

Ai là fans của Nhất Độ Quân Hoa thì cũng biết cách viết văn của tác giả rồi. Hài hài, tưng tửng và lúc đang vui sẽ tát mình một cú, tát đau rồi lại đem kẹo dụ mình. Nói chung tác phẩm này nam chính rất dễ thương thuộc loại siêu sạch, không khốn như mấy anh khác nên ngược cũng có vẻ ít đi.

5. Em Gái Của Gian Thần

- Giới thiệu chung

Tác giả           : Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại        : Cổ đại, Xuyên thư, Trạch đấu
Tình trạng    : Hoàn thành
Số chương  : 131 Chương + PN

- Văn án

Lâm Uyển, không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại xuyên vào chính tác phẩm của mình.

Oái oăm thay, nhân vật mà Lâm Uyển xuyên qua chính là nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn nhưng lại cực kì ngu ngốc.

Vì tránh cho bản thân mình rơi vào vận mệnh bi thảm như trong truyện, nên nàng đã quyết tâm phải ôm thật chặt vị huynh trưởng sau này sẽ trở thành đệ nhất gian thần. Chỉ có như thế nàng mới có thể bảo toàn được tính mạng của mình.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng nàng không hiểu vì sao cái vị huynh trưởng ấy cứ trăm phương ngàn kế không chịu buông tha cho nàng.

Lâm Uyển: " Cuộc sống này còn có chuyện gì mà nàng chưa trải qua nữa không?"

- Nhận xét

Tuy nữ chính là dân xuyên không nhưng không phải có bàn tay vàng siêu đỉnh như những người khác. Nữ chính không hề thông minh mà chỉ dựa vào IQ vốn có của bản thân để tìm đối sách nhưng cũng không qua mắt được những nhân vật có thiết lập với IQ cao ngất ngưởng. Nam chính là người thông mình, tương lai sẽ trở thành gian thần và có tâm lý khá vặn vẹo. Câu chuyện thiết lập hoàn cảnh nam chính bất hạnh, và nữ chính xuyên vào tác phẩm của mình, từng bước một thay đổi lại cuộc đời nam chính.

Truyện có nhiều khúc khá ngược nam chính, nhưng đứng ở góc độ nữ chính, cô là người ở hiện đại, có luật pháp có sự giáo dục và sự bảo hộ, nên khi đứng trước mặt một người cô biết rõ họ có tính cách biến thái cô sợ là điều đương nhiên. Sẽ có nhiều bạn cho rằng nữ chính vô tâm ngược nam nhưng mình lại cảm thấy rằng đó là biểu hiện bình thường chứng minh cho việc tam quan cô không bị lệch lạc.

Link tải app truyện để xem thêm những tác phẩm hay: App đọc truyện trên điện thoại