Mẹ ghẻ Mặc Linh là cái tên không còn xa lạ gì đối với mọt ngôn tình chính hiệu. Đặc trưng các truyện của mẹ ghẻ chính là rất không yêu thương dàn nữ chính và nam chính, mà mẹ đặc biệt ưu ái dàn nữ phụ pháo hôi. Nhờ đó mà truyện nào của Mặc Linh cũng khiến chúng ta hả hê trước sự trả thù sảng khoái của những cô nàng nữ phụ.

Nay Top Ngôn Tình xin được giới thiệu đến các bạn Top 3 truyện ngôn tình thuộc thể loại xuyên nhanh (mau xuyên) cực hay và lôi cuốn của mẹ ghẻ Mặc Linh nhé.

1. Boss Là Nữ Phụ

Tình trạng: Hoàn (2.038 chương)

Nhắc tới Boss Là Nữ Phụ thì chắc không mọt ngôn tình nào quên được chị đại Thời Sênh của chúng ta đâu nhỉ?

Truyện được bắt đầu từ lúc Thời Sênh là một tác giả "thái giám" chuyên môn đào hố mà không lấp, khiến dân tình oán thán, hận ý ngút trời. Thế nên vào một ngày nọ, cô có một hệ thống tên Nhị Cẩu Tử (cũng đần y như cái tên của nó) và bắt đầu kiếp sống xuyên nhanh qua từng thế giới, yêu thích lớn nhất của cô là hủy couple của nam nữ chính (!!!), hoặc tệ lắm cũng là giết luôn cả hai! (T_T)

Càng về sau bạn sẽ càng thấy sự mất kiên nhẫn của Thời Sênh, dẫn đến cô nàng thường xuyên lôi kiếm ra chém hết bọn thiểu năng trong mắt cô, từ đó để lộ dần bối cảnh thật sự của chị đại chứ không đơn giản chỉ là một tác giả ngôn tình.

Hài hước và bá đạo, sáng tạo và kịch tính, xét về tổng thể thì Boss Là Nữ Phụ chính là bộ truyện ngôn tình hay nhất của Mặc Linh tính đến thời điểm hiện tại.

Boss Là Nữ Phụ - Hệ thống nữ phụ

2. Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích

Tình trạng: Hoàn (1.665 chương)

Với bút lực chắc tay và trí tưởng tượng vô bờ bến của đại đại Mặc Linh, tuy vẫn là xuyên nhanh nhưng truyện không hề khiến độc giả nhàm chán mà ngược lại, độc giả còn rất mong chờ xem rốt cuộc nữ chính trong truyện có thần bí như Boss Là Nữ Phụ hay không, và chàng nam chính liệu có còn "ăn cơm mềm" quang minh chính đại như bộ trước?

Vẫn là motif hệ thống và xuyên qua từng thế giới, nhưng hệ thống của nữ chính Minh Thù lần này là hệ thống chuyên thu thập lòng hận thù của nữ chính giả (nữ chính giả là những nữ phụ trong cốt truyện được trọng sinh hoặc xuyên không và trở thành nữ chính mới của thế giới đó). Có đôi khi hệ thống còn ra nhiệm vụ phụ cho Minh Thù để thu thập thù hận của nam chính (Đã nói Mặc Linh là mẹ ghẻ của nam chính nữ chính rồi mà...)

Truyện của Mặc Linh sẽ không bao giờ khiến bạn phải bỏ cuộc nửa chừng bởi tính hài hước, bá đạo và sáng tạo của mẹ ghẻ. Gần 2000 chương ấy hả? Luyện mãi trong cả tháng là hết ngay ấy mà.

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích - Hệ thống thù hận

3. Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!

Tình trạng: Chưa hoàn (đã dịch đến chương 1.602)

Tuy bộ này vẫn còn đang ra và đã ra đến hơn 2.100 chương rồi nhưng độ hot của nó chỉ có tăng dần chứ không hề giảm nhé.

Sơ Tranh chẳng hiểu tại sao mình lại bị phán tử vong. Đã vậy khi được sống lại, cô bị gán cho một cái hệ thống cực kỳ phá sản. Nhiệm vụ duy nhất của cô chính là tiêu tiền, tiêu cho hết cho sạch sành sanh mới thôi nha! (Ôi mình thích cái hệ thống này quá cơ T_T)

Hệ thống: Chúng ta định ra mục tiêu nhỏ, trước tiên cần tiêu hết một trăm triệu!
Sơ Tranh: Phá sản cái gì, còn nữa, tên nam nhân không thể hiểu thấu này là thế nào? Đừng ngăn ta! Ta muốn đi chinh phục thế giới!
Vị nam chính nào đó: (nhanh chóng đổi tên) Ta họ Thế tên Giới.

Đặc trưng truyện của Mặc Linh thì hài hước và bá đạo là hai phần không bao giờ thiếu. Cho đến hiện tại thì vẫn chưa có độc giả nào chắc chắn được ai mới là nam chính, Tinh Diễn (thẻ người tốt) hay Tinh Tuyệt mới là người Sơ Tranh chọn ở bên cạnh đây?

Hãy cùng mình nhảy hố vào thế giới của chị đại Sơ Tranh để được tiêu tiền đến phá sản mỗi ngày và cười nắc nẻ nha!

Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi! - Hệ thống phá sản

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -