Bạn không thích ngược văn? Bạn không thích thể loại nữ chủ yếu đuối nhu nhược hay bị bắt nạt? Vậy bạn không thể bỏ qua những bộ truyện siêu sảng, càng đọc càng phấn khích này. Sau đây là tổng hợp những bộ truyện sảng văn, có những màn vả mặt cực sướng dành cho người đọc.

1. Thiên Y Phượng Cửu – Phượng Quỳnh

- Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Huyền huyễn, Xuyên không, Nữ cường
- Tình trạng: Đã hoàn
- Số chương: 5272 chương

Giới thiệu truyện:

Ở Hiện Đại, nàng là môn chủ Ẩn Môn, nàng là một biến thái quỷ tài, tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát, trong mắt người đời là một “yêu vật” biến thái, trong một lần ngoài ý muốn bỏ mình, nàng lại trọng sinh ở trên người một thiếu nữ bị hủy dung.

Cái gì? Dung nhan bị hủy, thân phận bị thay thế? Ngày trở về gia tộc xa xa không thấy?

Thân phận có thể không cần, gia tộc có thể không trở về, nhưng những người đã hại chủ cũ của thân thể này, nếu nàng không chỉnh bọn họ đến gà bay chó sủa, thảm không nỡ nhìn thì chẳng phải là làm thất vọng danh xưng “yêu vật” của nàng hay sao? Một sớm phong vân quật khởi, quần hùng tranh bá! Hãy xem nàng như thế nào một bộ áo đỏ đi giữa thiên hạ, kiếm chọn quần hùng chấn trời cao! Danh dương bốn biển, kinh thiên động địa!

2.    Liệp Giả Thiên Hạ - Na Thời Yên Hoa

- Thể loại: Ngôn tình, Trọng Sinh, Võng Du
- Tình trạng: Đã hoàn
- Số chương: 468 chương

Giới thiệu truyện:

Trên thế giới chuyện hạnh phúc nhất, chính là làm sai, có cơ hội hối hận.
Diệp Từ đã từng là một người khư khư cố chấp lại ích, hiện tại có thể trọng sinh lại ngay thời điểm vẫn còn cha mẹ yêu thương nàng, vì chiếu cố người nhà, nàng quyết tâm trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Bằng tài năng vốn có của nàng và những thông tin có được từ kiếp trước, Diệp Từ từng bước đến đỉnh cao quang vinh và trở thành một trong những game thủ đỉnh cấp của trò chơi.

3.    Y Thủ Che Thiên – Mộ Anh Lạc

- Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Dị giới, Huyền Huyễn
- Tình trạng: Đã hoàn
- Số chương: 655 chương

Giới thiệu truyện:

Truyện kể về cô nàng Mộ Chỉ Ly - một thiên tài y học ở thế kỷ hai mốt, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.

Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại không bằng cả hạ nhân, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Nàng sẽ cứu cô gái đáng thương này, tự tay chữa trị bản thân, âm thầm một ngày lột xác để cho thiên hạ thấy được bản lĩnh của mình, để họ phải tự hổ thẹn

4.    Vô Hạn Cầu Sinh – Khinh Vân Đạm

- Thể loại: Ngôn tình, Võng Du, Linh Dị Thần Quái
- Tình trạng: Đã hoàn
- Số chương: 109 chương

Giới thiệu truyện:

"Vô hạn cầu sinh" phát hành được ba tháng, lấy được thành tựu "Trò chơi khó khăn nhất lịch sử".

Người chơi lấy các loại tư thế nhào, các loại tư thế quỳ, bị ngược đều phải khóc to.

Nhưng, trò chơi ngược ta trăm ngàn lần, ta vẫn xem trò chơi như mối tình đầu.

Đám người chơi thề, có một ngày sẽ nghiền ép được phó bản, rửa sạch nhục nhã!.

Về sau, một cô nương tên Vân Lạc đã làm được.

5. Bấm Tay Tính Toán Ngươi Ắt Gặp Đại Nạn – Tiểu Miêu Bất Ái Khiếu

- Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn, Hiện đại, Xuyên thư
- Tình trạng: Đã hoàn
- Số chương: 89 chương

Giới thiệu truyện:

Nhan khuynh là phong thuỷ đại sư có tiếng tâm lừng lẫy, phê tự trắc mệnh cũng phá lệ am hiểu, nhân xưng đoán đâu trúng đó, chỉ điểm một câu đối với trắng tiểu tử nghèo hai bàn tay trắng cũng có thể sinh tài.

Thẳng đến có việc ngoài ý muốn xuất hiện, nàng xuyên vào tổng tài văn 《 bá tổng 99 thức đào hôn tiểu kiều thê 》 trở thành pháo hôi nữ xứng cùng tên với nàng. Mới vừa mở mắt liền xuất hiện tại hiện trường bị nam chủ vứt bỏ, đồng thời còn bị bát quái tạp chí tung ra tin tức bốn lần bị hào môn bao dưỡng, trở thành đối tượng bị toàn dân phỉ nhổ.

Nhan khuynh suy nghĩ một giây, quyết đoán bỏ đi giày cao gót và làm lại nghề cũ của nguyên chủ——môi giới bất động sản.

Một năm sau, hào môn tụ hội, Nhan Khuynh trở thành muội muội của đông đảo các đại lão, còn bị đại lão gia gia phủng ở lòng bàn tay.

6.    Tuyệt Thế Luyện Đan Sư – Dạ Bắc

- Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn, Cổ đại, Xuyên không
- Tình trạng: Đã hoàn
- Số chương: 1313 chương

Giới thiệu truyện:

Nàng là tối cường tu tiên giả thế kỷ 24, lại xuyên đến một thế giới ma pháp cùng yêu tộc hoành hành, bên trên có gia tộc ức hiếp hãm hại, phía dưới có cặn bã vị hôn phu lăng nhục chà đạp. . . Nghĩ ngược nàng? Ha ha! Chẳng mấy chốc nàng sẽ dạy cho bọn họ cách làm người!

Ma pháp không được sao? Ngũ Lôi Oanh Đỉnh phù, cho ngươi thành cặn bã!

Dược tề rất ngưu sao? Một lò đan dược, củi mục cũng có thể biến trở thành thiên tài!

Trăm vạn hùng binh rất hung tàn? “Tát Đậu Thành Binh”, các ngươi chậm rãi chơi!

Những kẻ tự gây nghiệt thì không thể sống, thuận ta thì sống nghịch ta thì chết! Chỉ là. . . Tên quốc sư xinh đẹp như hoa này vì sao tổng đối với nàng "Liếc mắt ra hiệu"

Quốc sư nước nào đó: "Chuyện của mình làm, lúc này liền không thừa nhận?"